Thứ sáu, 22/6/2018, 08:24 (GMT+7)

Trộm lấy 3 xe máy và dàn loa 100 triệu đồng của gia chủ ở Sài Gòn

Tên trộm đột nhập vào nhà 3 lần trong một đêm và khoắng sạch tài sản giá trị, nhưng gia chủ vẫn không hề hay biết.

Vụ việc xảy ra gần một giờ đồng hồ từ 2h30 đến 3h30 ngày 19/6 tại một gia đình trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TP HCM). Theo camera an ninh, một nam thanh niên bẻ khóa cửa, đột nhập vào nhà, trong khi chủ nhà đang ngủ say trên lầu. Ban đầu hắn đảo quanh phòng khách lục lọi khắp nơi để kiểm tra trong nhà có những vật dụng nào giá trị. Sau đó lần lượt dắt đi 3 chiếc xe máy gồm xe SH, Vespa, Dream cùng một dàn loa gia đình trị giá 100 triệu đồng.

Trộm vét sạch 3 xe máy, dàn loa 100 triệu đồng của gia chủ ở Sài Gòn
 
 
 

Vụ việc sau khi đăng tải nhận hơn 1.000 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận quan tâm của cộng đồng. Đa phần đều tiếc cho gia chủ vì mất số tài sản khá lớn. Facebook Uyên Nabi viết: "Mùa bóng bánh Wold Cup cá độ nhiều nên mọi người cẩn thận nha. 7 phút đầu hoàn tất việc lục lọi và làm phép biến mất hai cái xe. 30 phút sau quay lại hô biến chiếc còn lại và cặp loa. Chia sẻ để mọi người cùng để phòng nhé!".

"Trời đất ơi, trộm mà tôi cứ nghĩ dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngay trong đêm cơ đấy! Sạch bách cả nhà luôn. Tội nghiệp gia chủ", thành viên Hạnh Trần kinh ngạc. "Ghê quá, kiểu này phải ngủ phòng khách cho chắc thôi. Chứ ngủ trên lầu, phòng nào cũng đóng cửa kín mít thì nhà dưới làm gì cũng chẳng hay biết đâu. Lắp camera trong trường hợp này cũng chỉ để xem lại khi mọi chuyện đã xong xuôi rồi. Tên trộm ác quá, lấy cũng để lại cho người ta một cái xe máy chứ, đằng này vét sạch bách. Dù sao cũng thật tiếc cho gia đình. Hy vọng tên trộm sẽ sớm bị tóm", thành viên Trung Hiếu phát biểu.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()