Thứ năm, 15/6/2017, 02:33 (GMT+7)

Trời nóng, chó chui vào tủ lạnh không chịu ra

Có lẽ không gian tủ lạnh vừa mát vừa thoáng đã khiến "anh bạn 4 chân" quyến luyến, không nỡ rời xa.

Video thu hút hơn 250.000 lượt xem và hàng nghìn ý kiến bình luận về sự dễ thương của chú chó trắng. Cụ thể, chú chó giống Samoyed có tên Loki này bị chủ phát hiện ra đang nằm ngủ ngon lành trong tủ lạnh. Dù vẻ mặt đang ngái ngủ nhưng Loki vẫn ngang bướng không chịu nghe lời mặc chủ tìm mọi cách nịnh nọt, kéo chân ra khỏi tủ lạnh. Thậm chí kể cả khi đã được ẵm ra, "anh bạn 4 chân" lại tìm cách trèo vào tủ lạnh lần nữa. 

Chủ nhân chú chó còn không ngần ngại chia sẻ: "Cứ sơ hở một tí là thanh niên lắm lông này lại chui vào tủ lạnh ngay, có đánh, có giết, có uy hiếp cũng nhất quyết không chịu ra. Thế này tiền điện nhà tui chịu sao nổi". 

Video: ‘Chó chui tủ lạnh bướng bỉnh không chịu ra’ rất đáng yêu
 
 
 

Tài khoản Nguyễn Hồng Anh bông đùa: "Con hâm này ghét thế nhờ, huhu. Tui cũng muốn có một con hâm như này để cưng". "Nó là chó đới lạnh. Mang nó về Việt Nam mà chị không cho nó ở phòng mát thì khác gì hành hạ nó",  tài khoản Đỗ Hoàng Hiệp nhận xét.

"Trời nóng thế này đến tui cũng muốn chui vô nằm trong cái tủ lạnh huống chi là em chó này", tài khoản Ngoc Nguyen viết. "Em ý là gấu bắc cực thu nhỏ đó mà, em ý chỉ muốn mát tí thôi, chị chủ dễ thương cho em nằm ké tí thui mà", Facebooker Oanh Oanh tỏ ra thích thú.

Bên cạnh đó, có ý kiến tỏ ra lo lắng chú chó có thể bị bệnh nếu ở trong tủ lạnh quá lâu. "Chị chủ chú ý đừng để em nó nằm trong tủ lạnh nhiều nhá. Như thế em nó dễ bị viêm phổi mất".

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()