Chủ nhật, 17/6/2018, 14:59 (GMT+7)

Tránh ôtô con, xe khách đánh lái lao đầu vào vách núi

Sự cố xảy ra khi cả hai phương tiện cùng ôm cua trên quãng đường đèo ở Tuyên Quang. 

Trong video, xe khách đang ôm cua thì gặp ôtô con chạy hướng ngược chiều lấn làn. Tài xế xe khách đánh lái vào trong để tránh nhưng không giữ được thăng bằng nên lao vào vách núi. Rất may không có thiệt hại về người. Vụ việc xảy ra sáng 16/6, trên Đèo Gà thuộc huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, được tài khoản Tony Tran đăng tải trên một hội nhóm về ôtô. 

Tránh ôtô con, xe khách đánh lái lao đầu vào vách núi
 
 
 

Video sau khi đăng tải hút 51.000 lượt xem cùng nhiều lượt chia sẻ. Dưới bình luận nhiều người thở phào sau cú nghiêng nhẹ của xe khách. Facebook Dương Thi Anh Đào viết: "Xem mà thấy run người. Cũng may là đâm vào vách núi, tốc độ chậm nên không sao, chứ phải phía bên kia đèo là rơi xuống vực thẳm, hậu quả khôn lường rồi". "Ôtô con đi chiếm đường khiếp quá, bác xe khách vì tránh chứ không xe con nát rồi", thành viên Nguyễn Ngần nhận định.

Thành viên Đào Tiến Sỹ phát biểu: "Xe con lái sai. Không nên để thành phần đó tham gia giao thông. Nhìn thấy đường rộng không đánh lái, để xe khách bẻ lái lao vào ta luy. Quá may mắn. Xe con mà đánh lái nhanh thì chắc chắn không có vấn đề gì xảy ra".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()