Thứ bảy, 25/8/2018, 16:37 (GMT+7)

Trang Trần: 'Sẽ không ai làm phiền cuộc đời Trường Giang, Nhã Phương nữa'

"Chẳng thân quen lắm nhưng đây là lễ đính hôn tôi mong đợi nhất và giờ tung hoa cho họ", Trang Trần viết.

Trên trang cá nhân, người mẫu Trang Trần vừa đăng status chúc mừng Trường Giang và Nhã Phương về chung nhà. Trang Trần cho biết, đây là lễ đính hôn chị mong đợi nhất, dù chị chưa làm việc chung với họ bao giờ. "Chẳng thân quen lắm... Nhưng tôi mong chờ và giờ tung hoa cho họ. Tôi tin và hy vọng sẽ không có ai làm phiền cuộc đời họ nữa. Trái ngọt sẽ thật quý nếu ta bắt gặp nó trên một cái cây khô trụi lá ngoài sa mạc. Tình yêu và cái kết đó là bằng chứng: Xã hội có nói gì, chim lợn có hót sao thì chính họ sẽ biết họ sẽ bên ai suốt cuộc đời. Thành tâm chúc phúc cho hai người! Mau có trái ngọt bế bồng nha".

Khoảnh khắc Nhã Phương được bố dẫn vào lễ đường.

Khoảnh khắc Nhã Phương được cha dẫn vào lễ đường.

Dưới phần bình luận nhiều người ủng hộ và cùng quan điểm với người mẫu Trang Trần. Facebook Trang Nguyễn viết: "Cuối cùng thì tình yêu chân thành cũng kết quả ngọt ngào. Chúc Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc mãi mãi". "Cặp đôi này đã gặp quá nhiều khó khăn rồi. Giờ họ đã đến được với nhau và tôi mong cho họ được suông sẻ và hạnh phúc viên mãn", người dùng Loan Tran chia sẻ.

Cùng quan điểm, Facebook Tran Phianh bình luận: "Tình yêu chân thành đích thực luôn nở hoa sau bao sóng gió. Yêu thật thì lặng im luôn bên cạnh dẫu bao bão tố. Chúc cặp đôi mãi hạnh phúc".

Lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang diễn ra chiều tối 24/8 trên bờ biển của một resort sang trọng ở Hội An (Quảng Nam), quê hương của anh 'Mười Khó'. Bữa tiệc được trang hoàng với tông trắng - nâu rất ấm cúng, sang trọng. Để không khí buổi lễ được diễn ra một cách riêng tư, phía Nhã Phương và Trường Giang đã yêu cầu thắt chặt an ninh, khách mời cũng bị kiểm tra điện thoại. Sau tiệc đính hôn, cả hai sẽ cử hành hôn lễ vào tháng 9. Tuy nhiên họ vẫn chưa hé lộ về ngày giờ cũng như địa điểm diễn ra đám cưới.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()