Thứ bảy, 3/3/2018, 11:45 (GMT+7)

Trấn Thành phải nằm viện, than 'buồn như chết đi sống lại'

Nam nghệ sĩ cho biết anh phải nhập viện truyền nước, đã 4 bữa chỉ toàn ăn cháo trắng. 

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành chia sẻ dòng trạng thái về chuyện mình phải nhập viện và đang phải kiêng ăn. Nam MC viết: "Em banh chành rồi! Lần này bà virus mạnh quá, bả quật em tan nát. Nhưng em không sao, em sẽ sớm bình phục thôi. Chỉ có điều là thèm ăn quá mà bác sĩ không cho ăn. Tổ ơi, cho con mau khoẻ để con đi diễn lại đi. Ở trong bệnh viện nó buồn như chết đi sống lại".

Trấn Thành buồn khi phải nằm viện. 

Trấn Thành buồn khi phải nằm viện. 

Trong khi đó, Hari Won cũng đăng tải một video ngắn về cuộc trò chuyện vui giữa cô và chồng mình. Trong video, Trấn Thành mặc đồ bệnh nhân và phải truyền nước tại bệnh viện. Nam nghệ sĩ cho biết vì bị sốc ruột nên phải ăn cháo trắng suốt 4 bữa. Vì rất thèm đồ ăn khác nên anh đã trốn đi tìm đồ ăn lúc giữa đêm nhưng bị bà xã bám theo và trêu chọc. Hari Won gọi Trấn Thành bằng "ông ngoại" và troll đến mức ông xã đi được nửa đường phải quay về.

Trấn Thành phải nằm viện, than 'buồn như chết đi sống lại'
 
 
 

Biết được sự việc, hàng nghìn khán giả đã gửi lời động viên và mong anh mau khoẻ. Facebook Mỹ Châu viết: "Cố lên nha Trấn Thành. Chúc sớm bình phục nhé Xìn, giữ gìn sức khỏe". Tài khoản Nguyen Hoa hài hước: "Anh Xìn ơi bà virus bà hành anh hơn cả bà Hari rồi nhé. Anh ốm trông xỉu luôn ha. Chúc anh mau bình phục và mau khoẻ lại để đem lại tiếng cười cho mọi người nhé".

"Ông ngoại" của chế đã bị bệnh. Trấn Thành vô viện rồi mà hai vợ chồng vẫn khẩu chiến với nhau. Thấy thương quá. Bây giờ có muốn ăn thì ăn cũng không được. Tội nghiệp ông xã chị quá chị Hari ơi", Faceook Thy Hari chia sẻ

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()