Thứ năm, 19/7/2018, 16:04 (GMT+7)

Trai làng hợp sức giữ rạp cho người dân ăn cỗ cưới ngày bão

Mưa và gió mạnh khiến rạp cưới chao đảo, các chàng trai phải thay phiên nhau giữ chặt để quan khách yên tâm ăn cỗ cưới.

Đám cưới diễn ra vào đúng ngày bão đổ bộ, khiến rạp cưới bị gió quật nghiêng ngả. Thấy vậy hàng chục thanh niên có mặt tại hôn trường phải đội mưa giữ chắc chân cột để rạp không bị đổ. Dàn tăng âm loa đài cũng phải dịch chuyển vào trong nhà. Bên trong, không khí đám cưới vẫn náo nhiệt, quan khách quây quần bên bàn tiệc, nâng chén chúc mừng hạnh phúc của tân lang, tân nương.

Trai làng hợp sức giữ rạp cho người dân ăn cỗ cưới ngày bão
 
 

Đám cưới diễn ra mới đây tại xã Nam Thượng, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng cảm và chúc phúc cho đôi uyên ương. Facebook Tâm Tit viết: "Ngày này năm ngoái cũng cưới chị ba mình. Bão cũng vô khổ hết chỗ nói luôn".

Thành viên Ngọc Hà chia sẻ: "Đám cưới mà trúng ngày mưa gió thế này mệt lắm. Cái gì cũng ướt nhẹp, sợ nhất là dân làng ngại mưa không ai tham dự thì tội cô dâu chú rể lắm. Nhưng đám cưới này mọi người vẫn nhiệt tình, vẫn vui quá trời kìa. Chúc cô dâu chú rể mãi hạnh phúc nhé". "Coi như đây là kỷ niệm đáng nhớ, sau có cái kể cho các con nghe cũng vui mà", người dùng Hồng Hạnh phát biểu.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()