Thứ năm, 17/5/2018, 15:13 (GMT+7)

Thủy Tiên lên Facebook khẳng định không mang bầu

"Sinh em cho Bánh Gạo thì còn lâu lắm, chắc sẽ đợi một thời điểm thích hợp nào đó nhưng không phải là bây giờ", Thủy Tiên nói.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa livestream lên tiếng về tin đồn mang bầu lần hai. Nữ ca sĩ cho biết, tin đồn này là không chính xác: "Hôm qua, Tiên có đi cà phê với một người em. Xong rồi bạn ấy chia sẻ một video và mọi người cứ tưởng là Tiên có em bé, nên hôm nay Tiên phải thanh minh chút xíu nha. Tiên vẫn còn rất nhiều dự án âm nhạc, sắp tới Tiên sẽ có kế hoạch cho một MV mới nên thông tin có bầu không chính xác nha mọi người".

Thủy Tiên lên tiếng về tin đồn mang bầu
 
 
 

Khi được fan hỏi khi nào mới sinh em cho Bánh Gạo, giọng ca Muộn màng nói: "Sinh em cho Bánh Gạo thì còn lâu lắm, chắc sẽ đợi một thời điểm thích hợp nào đó nhưng không phải là bây giờ".

Trước đó vào chiều 16/5, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Thủy Tiên lộ vòng 2 nhô cao và to lạ thường. Bức ảnh được chụp lúc nữ ca sĩ đi ăn tối cùng ông xã Công Vinh và một người bạn. Ngay lập tức, nhiều người phỏng đoán nữ ca sĩ đang mang thai, sau hơn 5 năm sinh bé Bánh Gạo.

Hình ảnh Thủy Tiên bị dân mạng đồn là đang mang bầu lần 2. 

Hình ảnh Thủy Tiên bị dân mạng đồn là đang mang bầu lần 2. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()