Thứ tư, 15/8/2018, 18:00 (GMT+7)

Thu Trang, Tiến Luật kêu gọi tham gia 'Tự nguyện lấm bẩn' trên Facebook

Cặp đôi hứa sẽ tặng quà cho những bạn tham gia chiến dịch, chia sẻ video vui chơi không ngại bẩn của bản thân.

Hôm qua, Thu Trang chia sẻ trên Facebook video và hình ảnh cô bị ném bột màu khắp người. "Chắc mọi người vẫn còn đang thắc mắc tại sao bữa giờ gia đình tôi lại lôi nhau ra ném bột màu đúng không? Đó là vì ngoài những giờ phút hành tẩu giang hồ, chúng tôi cũng có gia đình, yêu thương con nít lắm. Chúng tôi không thể đứng ngoài chiến dịch 'Tự nguyện lấm bẩn' vì mỗi vết bẩn này đều là sự giúp đỡ cho các em nhỏ Việt Nam có một môi trường vui chơi tốt hơn", người đẹp viết.

polyad

Thu Trang chia sẻ hình ảnh chiếc áo bám đầy bột màu trên Facebook.

Diễn viên hài còn kêu gọi các fan ủng hộ những gì cô đang làm và cùng thực hiện video lấm bẩn của mình. Ngoài ra, cô hứa dành 20 phần quà may mắn cho 10 bạn thực hiện video và tag Thu Trang; 10 bạn chia sẻ video của cô ở chế độ công khai kèm hashtag "#omo #tunguyenlamban".

Video của Thu Trang nhận 90.000 views, 1.200 likes, 45 shares, 23 comments. Hầu hết khán giả, đặc biệt là các phụ huynh đều ủng hộ hoạt động của diễn viên hài. Facebooker LuLu Nguyễn viết: "Cái áo đẹp vậy mà chế đem chơi dơ. Cưng muốn xỉu". Facebooker Anh's Nguyen thông báo đã chia sẻ video của cô.

polyad

Tiến Luật cũng tham gia chiến dịch cùng bà xã Thu Trang.

Sự kêu gọi của bà xã Thu Trang khiến Tiến Luật không thể đứng ngoài cuộc chơi. Anh cũng cùng tham gia và hô hào mọi người. "Các bạn thắc mắc vì sao phải chơi dơ vô nghĩa như vậy? Nhưng đây là hành động ý nghĩa, mang tính chất đóng góp cho các bé nông thôn được trang bị kỹ năng để thoải mái vui chơi an toàn. Chiến dịch này rất cần sự chung tay của cả nhà mình, rủ thêm bạn bè, anh chị, cô dì chú bác xung quanh lan tỏa thật nhiều thông điệp bằng cách chia sẻ video này ở chế độ công khai nhé!". Tiến Luật cũng hứa dành 10 phần quà nhỏ gửi tặng cho các bạn may mắn share video và 10 phần quà cho những bạn tham gia thực hiện video, tag anh.

Video và status của Tiến Luật nhận được 3.100 likes, 4.100 views, 32 shares và 20 comments. Không ít bạn bè bình luận gương mặt của anh trông rất hài hước nhưng đáng yêu. Một số ủng hộ hành động của nam diễn viên bằng cách chia sẻ video của anh. Facebooker Hạ Quang Trực viết: "Cái mặt nhìn mắc cừ thiệt". Facebooker Yến Nhi khen ngợi: "Yêu quá đi".

polyad

Diệu Nhi bị ném phẩm màu từ đầu tới chân.

Ngoài vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, chiến dịch "Tự nguyện lấm bẩn" của thương hiệu bột giặt OMO còn có sự tham gia của diễn viên Diệu Nhi và Anh Tú. 

Diệu Nhi cho biết sẵn sàng "hy sinh nhan sắc rạng ngời, thần thái sang chảnh" để thực hiện nhiệm vụ chị Thu Trang giao, đó là tham gia thử thách của OMO. Cô thậm chí còn "thách thức" cả nhà Cherry (tên fan club của Diệu Nhi) cùng chơi bẩn. Dòng status và video hài hước của nữ diễn viên nhận được 7.400 likes, 2.100 comments, 117 shares và 23.000 views. Một số fan còn nhận ra người đẹp đang ốm qua giọng nói. Mọi người gửi lời hỏi thăm sức khỏe và dặn cô nhớ uống thuốc để mau khỏi bệnh.

polyad

Anh Tú cho biết khi còn bé, anh cũng thích nghịch bẩn.

Diễn viên Anh Tú tiết lộ khi nghe được điện thoại của chị "Mười Ba" Thu Trang, anh đồng ý bước vào thách thức "Tự nguyện lấm bẩn" và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người. Video và dòng chia sẻ của anh nhận được sự hưởng ứng của khán giả, bạn bè và fan. Facebooker Nguyễn Hoàng Khánh Vy viết: "Ôi trời ơi! Em cứ tưởng anh đang làm model tạo dáng chụp hình không á". Facebooker Nem Già: "Anh có thấy nó dơ đâu. Anh thấy nó đẹp hơn ý". Một số fan còn khuyên Anh Tú nên mặc áo trắng trông sẽ đẹp hơn.

Thu Ngân

Tự nguyện lấm bẩn là chương trình tiếp nối sứ mệnh "vì một triệu trẻ em Việt Nam tự tin lấm bẩn và vui chơi an toàn" của OMO. OMO kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng để góp phần hỗ trợ, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đảm bảo các em luôn được trải nghiệm, lấm bẩn theo ý muốn mà vẫn đảm bảo được an toàn. Xem thêm chi tiết về chương trình và tham gia tại đây