Thứ năm, 1/2/2018, 10:24 (GMT+7)

Thủ môn U23 Việt Nam rời ôtô sang để ngồi xe máy cũ với bố về nhà

Bên cạnh Bùi Tiến Dũng, đội U23 Việt Nam còn có một thủ môn khác là Nguyễn Văn Hoàng.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (dự bị, đội tuyển U23 Việt Nam) rời ôtô sang, xuống ngồi xe máy cà tàng của bố về nhà. Theo đó, sau buổi lễ vinh danh các cầu thủ U23 tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh), ngày 31/1 Hoàng được tỉnh Nghệ An bố trí một ôtô đưa về huyện Tân Kỳ. Trên đường về, anh bất ngờ thấy bố chạy xe máy phía sau. Lập tức, Hoàng bảo tài xế dừng xe lại, mở cửa cho xuống. Sau đó, anh ngồi lên chiếc xe máy cũ, ôm bố và hòa vào dòng người đi đón anh, trở về làng. 

Thủ môn U23 Việt Nam trên ôtô xuống đường ngồi lên xe máy cũ với bố về nhà
 
 
 

Hình ảnh giản dị này của Hoàng đang nhận được nhiều lời khen trong cộng đồng. Facebook Hoa Rơi Cửa Phật viết: "Đời ngồi ôtô, máy bay cũng không thích bằng ngồi sau xe đạp của bố". Còn Facebook Ly La chia sẻ: "Nhìn anh ấy cưng quá. Ngồi sau xe, ôm ba, một hình ảnh rất dễ thương và chân thật".

Không nổi tiếng ở giải đấu U23 châu Á vì không có nhiều cơ hội thể hiện nhưng thủ môn dự bị Nguyễn Văn Hoàng lại gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ đẹp trai của mình. Văn Hoàng sinh năm 1995, quê huyện Tân Kỳ (Nghệ An). Anh cao 1m86 hiện thi đấu cho CLB Sài Gòn. Trước đó, Văn Hoàng từng thi đấu cho CLB Hà Nội.

Văn Hoàng mang số áo 23.

Văn Hoàng mang số áo 23.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()