Thứ bảy, 7/7/2018, 15:47 (GMT+7)

Thợ điện đi xe máy kéo lê thang trên đường

Nhiều ý kiến cho rằng hành động của hai anh thợ gây cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Vụ việc được quay lại trên đường Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp, TP HCM vào trưa 6/7. Trong video, hai người thợ đang chở nhau trên xe máy, đầu đội mũ bảo hộ. Trong khi các đồng nghiệp đi trước phải vác thang trên vai, thì hai người này chỉ cần móc chiếc thang vào chân trái của anh thợ ngồi trước rồi kéo lê trên đường.

Thợ điện đi xe máy kéo lê thang trên đường
 
 

Video sau khi đăng tải nhận nhiều quan điểm trái chiều. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi cho rằng đây là sáng kiến, giúp anh thợ điện không phải tốn sức, nhiều người lại lên án cho rằng đây là việc làm nguy hiểm. Facebook Trường Thịnh viết: "Nếu ở khu vực không có người dân qua lại thì đây có thể coi là cách hay để đỡ phải nhọc công. Tuy nhiên đây là đường có rất nhiều phương tiện qua lại. Chiếc thang dài thế kia sẽ cản trở giao thông và dễ gây tai nạn cho các xe khác".

Tài khoản Minh Anh cùng qua điểm: "Các anh lười và liều lĩnh quá. Nhìn thôi cũng biết hành động kia là sai và nguy hiểm rồi. Xe sau chạy tốc độ cao hoặc không chú ý sẽ dễ lái xe đè lên thang rồi trượt ngã. Hoặc chiếc thang dài cứ lắc qua lắc lại thế kia cũng dễ va quệt vào người tham gia giao thông khác".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()