Thứ năm, 7/12/2017, 17:43 (GMT+7)

Thanh Vân Hugo được tặng 1 tỷ đồng trước ngày sinh nhật

Trên trang cá nhân, Thanh Vân Hugo chia sẻ về món quà sinh nhật sớm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày sinh nhật của Thanh Vân Hugo là 29/12 nhưng mới đây, nữ diễn viên Hoa nở trái mùa đã chia sẻ về món quà sinh nhật sớm mà cô nhận được, đó là một chiếc điện thoại Vertu đắt tiền cùng số tiền được chuyển vào tài khoản là 1 tỷ đồng. Bức hình còn đi kèm dòng status: "Ref Happy Birthday to Ms December".

thanh-van-hugo-duoc-tang-1-ty-dong-truoc-ngay-sinh-nhat

Món quà sinh nhật giá trị mà Thanh Vân Hugo đăng tải.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng, phần lớn mọi người đều tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tỵ với Thanh Vân Hugo. Tuy nhiên đến nay, hình ảnh về món quà giá trị này đã không còn được để công khai trên Facebook của nữ diễn viên.

Tài khoản Linh Chi viết: "Sướng nhất chị, đã Vertu lại còn nhận được 1 tỷ thì tiêu đâu cho hết, thế này thì chỉ thích đến sinh nhật thôi ". "Chị đẹp thích nha, món quà thật lớn nhưng nó xứng đáng với chị mà", Facebook Minh Thu chia sẻ.

"Ai tặng chơi lớn quá nhỉ. Hay có khi nào tự chuyển từ tài khoản của mình ở ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác không chứ ai mà giàu dữ", tài khoản Quỳnh Anh Nguyễn phát biểu. "Tin làm gì, chắc chém gió thôi chứ ai mà rảnh chuyển khoản những 1 tỷ", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()