Thứ sáu, 6/4/2018, 11:15 (GMT+7)

Thanh niên Vũng Tàu cosplay Tôn Ngộ Không giống hệt bản gốc

Từ ngoại hình đến giọng điệu được cộng đồng khen ngợi giống với bản gốc nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký từ Trung Quốc. 

Tài khoản Thanh Sang đăng tải trong một group đoạn video kèm theo dòng trạng thái: "Tôn Ngộ Không đã về Việt Nam Rồi! Công nghệ hoá trang cực đỉnh là đây".

Trong video là hình ảnh một thanh niên hóa trang thành Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, một nhân vật trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Tây Du Ký. Ngoại hình và giọng điệu của người này được cho là giống hệt với bản gốc trước đó do diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đóng.

Thanh niên Vũng Tàu cosplay 'Tôn Ngộ Không' giống hệt bản gốc
 
 

Theo tìm hiểu, người hóa trang cho Tôn Ngộ Không tên thật là Nguyễn Văn Sang (Nghệ danh Thanh Sang), sinh năm 1994, quê Vũng Tàu và hiện tại đang sinh sống và làm việc tai TP HCM.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Tài khoản Huy Tuấn thích thú: "Ôi giống thật sự, ra đường mà nói mấy câu tiếng Trung người ta lại tưởng Ngộ Không tái xuất". "Mọi người có để ý ngay cả cái giọng điệu cũng giống hệt bản gốc không? Hóa trang giỏi quá", Facebooker Nguyen Quynh khen ngợi.

"Chắc là fan cứng của Tôn Ngộ Không nên nghiên cứu kỹ lắm mới hóa trang được hệt thế, nể thật sự còn đẹp nữa", người dùng Facebooker Lê Văn Toàn chia sẻ. "Đến phiên bản Trung Quốc nhìn phiên bản này chắc cũng phải bái phục đấy", một tài khoản khác nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()