Thanh niên 9X vẩy rau sống khiến ai cũng phải cười

Thứ ba, 16/5/2017 14:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mặc dù được phụ huynh tận tình chỉ bảo cách cầm rổ rau sống vẩy cho ráo nước nhưng nam thanh niên 9x này vẫn không làm được.

Các diễn đàn lớn đồng loạt đăng tải đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên khoảng 20 tuổi đang học cách cầm rổ rau sống vẩy cho ráo nước. 

Trong video, nam thanh niên này được 2 phụ huynh tận tình chỉ bảo phải đứng như thế nào, tay cầm ra sao và cần phải vẩy như thế nào để rau sống ráo nước. Tưởng đã học được "bí kíp" nhưng đến khi thực hiện thì mọi chuyện lại không hề đơn giản. Toàn bộ rổ rau sống đã rơi hết xuống đất khiến mọi người xung quanh cười ngất còn thanh niên 9X đành loay hoay cúi nhặt. Chưa từ bỏ, thanh niên này tiếp tục đứng đó một mình tập làm, tuy nhiên kết quả... ai cũng đã đoán được.

 

Video sau khi chia sẻ đã khiến cộng đồng cười ngất, với hơn 106.000 lượt xem và hơn 500 ý kiến bình luận, đánh giá. Cách "vẩy rau sống" tuy là một thao tác quen thuộc nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được. Sau khi xem video, rất nhiều ý kiến thừa nhận bản thân họ cũng không biết "vẩy rau" đồng thời cộng đồng tỏ ra hào hứng, chia sẻ kinh nghiệm cách vẩy rau sống sao cho chính xác. 

Tài khoản Trần Anh Sơn bình luận: "Chúng bây kém quá, tao úp thêm cái rổ nữa lên trên là tha hồ mà vẩy". Tài khoản Tuan Dinh Quang chia sẻ: "Ai không biết vẩy thì lấy một cái rổ nhỏ úp vào cái rổ to, tay vừa giữ miệng rổ và đế của cái rổ úp kia vẩy thoải mái. Ở nhà tui toàn làm vậy đó". 

"Mình cũng từng làm rồi và kết quả giống y chang thanh niên này. Làm cái này nhìn tưởng dễ vậy thôi mà lúc làm rồi mới biết hà", tài khoản Thu Pham viết. "Tui toàn bóp cho nó ra hết nước thôi, không biết vẩy, ahihi", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying 

Ý kiến bạn đọc ()