Thứ sáu, 6/4/2018, 09:22 (GMT+7)

Tên trộm không bẻ khóa xe nhưng vẫn nổ được máy

Nam thanh niên không bẻ khóa xe máy như những tên trộm khác nhưng vẫn nổ được máy và tẩu thoát.

Facebook Tô Thành vừa đăng đoạn video ghi cảnh một tên trộm bẻ khóa xe máy chuyên nghiệp. Tên này không đứng lên bẻ khóa xe ở vị trí thông thường như những tên trộm khác nhưng vẫn nổ được máy. Trong khi, người chủ đã khóa chiếc xe cẩn thận. Vụ việc xảy ra tại quán nhậu của anh Thành trên đường Phạm Huy Thông (phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM).

Tên trộm không bẻ khóa xe nhưng vẫn nổ được máy
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và lượt chia sẻ. Nhiều người bất ngờ và đặt câu hỏi: Không biết tên trộm đã mở khóa xe bằng cách nào? Facebook Hoàng Tùng thắc mắc: "Chỉ thấy tên trộm ngồi ở đường, lúi húi dưới gầm xe, đâu thấy hắn đứng lên bẻ khóa mà sao lại nổ được máy?". Còn Facebook Lê Hoàn viết: "Tên này quá chuyên nghiệp. Hắn giả vờ nghe điện thoại để đánh lạc hướng nam nhân viên và cách mở khóa của hắn thật là cao tay".

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng, chiếc xe này bị lỗi hệ thống điện. "Phía dưới mặt nạ đầu có cái rờ le, chỉ cần một sợi dây điện nhỏ, dài 5cm chọc vào 2 lỗ là hệ thống điện bật lên mà không cần chìa khóa", Facebook Nguyễn Long cho biết.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()