Thứ năm, 5/11/2015, 20:27 (GMT+7)

Tâm sự của cô gái thường xuyên bị người yêu bạo hành

"Chỉ vì anh gọi em không nghe, anh ghen mà anh đánh em ở giữa đường đến hộc máu mồm, bị rách, bị tụ máu... có xứng đáng không?"

Đó là những dòng tâm sự đầy xót xa của một cô gái bị người yêu đánh tới 13 lần chỉ trong hơn một năm yêu nhau. Điều đáng nói, sau khi chia tay người đàn ông kia vẫn không buông tha cho bạn gái cũ mà tiếp tục ghen tuông tới mức đánh cô chảy máu ngay giữa đường. Hoàn cảnh trớ trêu của V.D.L.H. đã trở thành một đề tài tranh luận nóng trên mạng trong thời gian gần đây.

tam-su-cua-co-gai-thuong-xuyen-bi-nguoi-yeu-bao-hanh

Status cùng bức ảnh thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Dưới đây là đoạn chia sẻ của cô trên trang cá nhân:

"Một năm rưỡi yêu nhau, đây là lần thứ 13 anh đánh em đến thảm hại rồi. Chỉ vì anh gọi em không nghe, anh ghen vậy mà anh đánh em ở giữa đường đến hộc máu mồm, bị rách, bị tụ máu. Anh biết là em muốn dừng lại với tình yêu mà người em yêu đã bỏ rơi em để đi lấy người con gái khác, vậy mà tại sao anh không buông tha cho em? Tại sao cứ bắt em phải yêu anh?

Em được chứng kiến cảnh người mình yêu sau chia tay mới một tháng đã đi lấy vợ trong khi cả hai vẫn còn yêu nhau, là anh thì anh có đủ mạnh mẽ như em để vượt qua không? Ngày đêm anh hạnh phúc bên vợ con anh, còn em thì lạc lõng giữa dòng đời, vậy mà em không trách anh một lời. Anh còn đi ghen với vài ba tin nhắn người ta làm quen với em trong khi em không trả lời lại.

Anh yêu thương em kiểu gì vậy, yêu em sao toàn đánh em ngất lên ngất xuống như thế? Em từng quỳ xin anh đừng đánh em nữa nhưng sao mỗi lần ghen anh lại đánh em nhiều hơn? Em cũng là người, cũng biết khóc, cũng biết đau mà. Anh luôn nói không có thằng nào yêu em như anh, không có thằng nào tốt với em như anh. Nếu anh tốt thì tại sao chia tay em được một tháng anh đã vội lấy người khác? Đến giờ này em không chịu đựng được nữa rồi.

Anh đánh em, chửi em thế là quá đủ rồi. Anh xem có người con gái nào nhẫn nhịn giỏi như em không, có người con gái nào tốt với anh như em không, em chỉ muốn được sống một kiếp người thôi.

Giờ em bán hàng trên Facebook để kiếm từng đồng tiền vậy mà anh cũng chặn hết khách hàng, hủy hết kết bạn. Nhiều khi em đói, em khát, em cũng không có tiền mua đồ ăn vậy mà anh chặn hết cả con đường sống của em...

Còn mấy bạn mà là bạn của vợ nghĩ trước khi chửi tớ tìm đánh tớ thì hãy nghĩ nguyên nhân làm sao mà tớ với N. vẫn qua lại chứ đừng nhìn bề ngoài mà phán xét bên trong.

Tớ muốn chấm dứt với N. nhưng mỗi lần đòi chấm dứt là bị đánh bị chửi. Nếu là tớ thì các bạn có đủ mạnh mẽ sống đến ngày hôm nay không. Các bạn có hiểu được thế nào là một tình yêu thật lòng đến mù quáng không, phải là người trong cuộc thì mới hiểu được.

Ở trong chăn mới biết chăn có rận, đừng vội phán xét hay đánh giá một con người. Một số bạn chắc đang nghĩ ngu thì đâm đầu vào, ngu thì chết, nhưng đừng trách người ta lụy trong tình yêu vì khi bạn gặp phải hoàn cảnh đó thì bạn mới hiểu được nó nghiệt ngã thế nào".

tam-su-cua-co-gai-thuong-xuyen-bi-nguoi-yeu-bao-hanh-1

Bình luận từ các facebooker.

Status được đăng cùng với một bức ảnh chụp môi của V.D.L.H. bị rách và chảy máu. Hơn 300 lượt chia sẻ và 2.000 lượt thích đã chứng tỏ độ "nóng" của câu chuyện. Vốn dĩ dư luận có cái nhìn không có thiện cảm với những gã đàn ông giở trò bạo lực với bạn gái, đặc biệt là khi V.D.L.H. đã chính thức chia tay với kẻ côn đồ kia. Cộng đồng mạng bày tỏ thái độ xót xa và bênh vực cô gái: "Đàn ông mà đánh phụ nữ là không thể chấp nhận được, thật không ngờ bạn có sức chịu đựng lớn đến vậy" - thành viên L.T.D. bình luận. B.H thì có ý kiến: "Nên báo công an hoặc ít nhất là để vợ con hắn ta biết".

Tuy nhiên cũng có không ít người chỉ trích gay gắt cô gái vì đã không dứt khoát trong chuyện tình cảm với người yêu cũ. "Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Chẳng hiểu sao anh ta có vợ rồi mà chị còn yêu anh ta, còn chấp nhận ngay cả khi anh ta đánh chị đến mức đó?" nickname L.Q.A bình luận. L.H thì cho rằng cô gái không cần thiết phải lên mạng xã hội để kêu ca vô ích như vậy: "Thay vì than trách trên trang cá nhân, bạn nên có hành động thiết thực hơn. Mạnh mẽ và dứt khoát chối bỏ mối quan hệ lằng nhằng này".

Emine

Ý kiến bạn đọc ()