Thứ năm, 27/4/2017, 12:02 (GMT+7)

Tấm ảnh đôi bạn 'đũa lệch' khiến cộng đồng thích thú

Khoảnh khắc tạo dáng của cô nữ sinh cao 1m78 với cô bạn thấp nhất lớp 1m43 đang được cộng đồng chia sẻ nhiều.

Mới đây, chủ tài khoản L.T. có chia sẻ trên diễn đàn tấm ảnh của một đôi bạn nữ sinh đang tạo dáng bên nhau. Cả 2 đều trông rất xinh xắn, duyên dáng nhưng điều hài hước trong tấm hình chụp chung này là sự chênh lệch về chiều cao giữa 2 cô bạn. Một người cao 1m78, một người lại "nấm lùn" nhất lớp, chỉ vỏn vẹn 1m43. Tấm ảnh dễ thương này ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng.

tam-anh-doi-ban-dua-lech-khien-cong-dong-thich-thu

Tấm ảnh hài hước chủ tài khoản L.T đăng tải

Theo thông tin của chủ tài khoản L.T. chia sẻ thì họ đều là những người bạn thân thiết. Tất cả đều đang là những nữ sinh Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Tấm ảnh đời thường này là một trong những tấm ảnh hiếm hoi của 2 cô gái. Lý do bởi sự chênh lệch về chiều cao quá lớn nên khi 2 người đứng cạnh nhau khá ngại ngùng.

tam-anh-doi-ban-dua-lech-khien-cong-dong-thich-thu-1

Khoảnh khắc đời thường của đôi bạn đũa lệch.

Đến nay tấm ảnh dễ thương này đã thu hút hơn 31.000 lượt thích và hơn 2.000 ý kiến bình luận, nhận xét. Mọi người đều tỏ ra thích thú với khoảnh khắc chụp ảnh đáng yêu này. Thậm chí những bài thơ chế hài hước lập tức ra đời để tặng cho 2 cô bạn. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng khoảnh khắc này khiến cô bạn "nấm lùn" trông hơi…đáng thương.

Tài khoản Trần Chân viết: "Đơn giản. Sắm một đôi giày có đế cao khoảng 20 cm. Đi chơi với chị gái 1m78 kia đi, vừa tiết kiệm mà lại xứng đôi". "Đầu lòng hai ả tố Nga. Thu Hà là chị, em là Thu Lan. Ma cũng tránh quỷ ngại gần. Dáng người nét mặt 10 phần xinh tươi", bài thơ chế hài hước của tài khoản Tiến Đăng.

Facebooker Tạ Trang chia sẻ: "Nhìn tồ quá. Đùa chứ em 1m65 mà đi trên xe buýt cũng thấy ngại sao ý. Sao con trai thời này thấp vậy nhỉ". "Nhìn cô bé 1m43 kia tội tội, đứa nào dìm hàng ác thế", một tài khoản khác ý kiến.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()