Thứ bảy, 21/7/2018, 14:02 (GMT+7)

Tài xế ôtô vào đổ một triệu tiền xăng rồi rồ ga bỏ chạy

Người đàn ông lái ôtô vào đổ xăng nhưng không tắt máy, khi nhân viên vừa đổ xong thì lập tức lái xe bỏ chạy.

Facebook Lưu Thị Diễm My vừa đăng video ghi cảnh nam nhân niên bất lực đuổi theo tài xế ôtô 7 chỗ, vào đổ xăng nhưng không trả tiền. Sự việc xảy ra vào rạng sáng 20/7 tại cây xăng ở khu vực Tân Bình Bắc (huyện Tân Uyên, Bình Dương).

Chị Diễm My kể: "Lúc đó gần 3 giờ sáng, ôtô này ghé vào kêu nhân viên tôi đổ một triệu tiền xăng. Trong lúc bơm xăng, người nhân viên có lấy nước suối tặng và chờ lấy tiền hoài không thấy đưa. Tưởng đổ xong, tài xế sẽ lấy tiền trả nên nhân viên đi rút cò. Khi nhân viên rút cò và vừa đậy nắp xăng lại thì tài xế rồ ga chạy luôn. Người nhân viên đuổi theo, đập vào xe, kêu nhiều lần nhưng tài xế vẫn cố tình chạy luôn với tốc độ cao".

Tài xế ôtô rồ ga bỏ chạy quỵt một triệu tiền xăng ở Bình Dương
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút gần 1.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người bức xúc trước hành động quỵt tiền của tài xế ôtô. Facebook Duy Khánh viết: "Mong tài xế sẽ quay lại trả tiền cho nhân viên. Lương người ta đã ba cọc ba đồng, phải làm thêm ban đêm mà nỡ lòng nào đi ôtô lại cướp tiền của họ trắng trợn như vậy". Cùng quan điểm, Facebook Anh Hoàng bày tỏ: "Thấy thương anh bơm xăng quá, kiếp làm thuê đã khổ rồi, thức đêm nữa mà gặp phải những tài xế này nữa thì đúng là hết chỗ nói luôn".

Còn Facebook Phạm Vũ bình luận: "Tôi không hiểu người tài xế ôtô này đang nghĩ gì. Anh ta không biết rằng cây xăng nào cũng đều gắn camera sao? Ôtô có biển số thì anh có quỵt tiền, bỏ chạy cũng chẳng bao giờ thoát được. Hy vọng, tài xế sớm nhận ra điều này mà lái xe quay lại trả tiền cho cây xăng".

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là bài học cảnh giác cho các nhân viên cây xăng khác. Facebook Tùng Nguyễn khuyên: "Đổ xăng buổi tối, các bạn đừng quá tin tưởng vào khách. Để không gặp phải tình huống này, bạn chỉ cần yêu cầu tài xế tắt máy và xuống xe là được. Nói khéo, lấy cớ đại khái như: Tắt máy để đảm bảo an toàn cháy nổ để khách không phật ý".

Trước đó tháng 12/2017, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh tài xế lái chiếc ôtô 4 chỗ đến đổ xăng nhưng không thanh toán tiền, bất ngờ lái xe bỏ đi. Theo đó, người này lái ôtô vào cây xăng trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) nhưng không tắt máy. Sau khi xuống xe đổ xăng xong thì người này lập tức tài xế rồ ga bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của người nhân viên. 

Tài xế lái ôtô vào đổ xăng rồi 'quỵt tiền' bỏ chạy
 
 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()