Chủ nhật, 15/7/2018, 18:21 (GMT+7)

Tài xế ôtô tải húc đổ xe cảnh sát khi bị tuýt còi

Tài xế cố tình không chấp hành hiệu lệnh, nhấn ga, húc đổ xe môtô của cảnh sát rồi bỏ chạy.

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh một cảnh sát giao thông chặn đầu ôtô tải, yêu cầu tài xế xuống xe. Tuy nhiên, tài xế cố tình không chấp hành hiệu lệnh, nhấn ga, húc đổ môtô của cảnh sát rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra trên đường Trần Văn Giàu (gần lối lên cao tốc TP HCM - Trung Lương).

Tài xế ôtô tải húc đổ xe cảnh sát khi bị tuýt còi
 
 
 

Ngay sau khi đăng tải, video này gây sự chú ý cộng đồng. Nhiều người bất bình trước hành động liều lĩnh của tài xế xe tải. Facebook Đức Anh viết: "Tài xế xe tải quá coi thường pháp luật. Thiết nghĩ cần phải điều chỉnh luật để tước giấy phép lái xe vĩnh viễn những tài xế chống đối kiểu này". Còn thành viên Nguyễn Tuấn chia sẻ: "Luật Việt Nam còn nhiều kẽ hở. Ở Mỹ trường hợp này là cảnh sát còng tay nhốt liền, vì tội chống đối người thi hành công vụ".

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, cảnh sát giao thông không nên dừng xe, chặn đầu ôtô như vậy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. Facebook Trần Nguyên bình luận: "Tình huống này khá nguy hiểm. Theo tôi, trong trường hợp gặp đối tượng không hợp tác và có biểu hiện chống đối, CSGT cần huy động thêm lực lượng để ngăn chặn hành vi vi phạm, chứ không nên ngăn cản đầu ôtô, vì làm như vậy sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Những trường hợp này cần phải xử lý tới cùng để làm gương cho các đối tượng khác".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()