'Soái ca nhí' tìm cách dỗ bé gái nín khóc

Thứ ba, 11/7/2017 16:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thấy bé gái cứ đứng khóc mãi, cậu bé quyết định lại gần dỗ bé nín khóc.

Video ghi lại khoảnh khắc cậu bé lại gần, xoa đầu và dỗ dành một bé gái đang khóc đã thu hút gần 200.000 lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận, đánh giá.

Bạn Giang Nguyễn, người đăng tải đoạn video, chia sẻ: "Hôm nay đi ăn gà rán gặp một em bé cứ khóc mãi, chắc là đang dỗi mẹ với chị gái. Thấy vậy, Tuấn Anh liền nói: 'Hay là em đến dỗ em ấy nhé , nhưng em sợ em ấy không hết khóc'. Bọn mình mới nói: 'Cứ thử xem' và thế là anh chàng lại gần thật". 

 

Cộng đồng tỏ ra thích thú, khen ngợi cậu bé dù nhỏ tuổi nhưng đã ga lăng, biết quan tâm tới mọi người. Nhiều ý kiến còn hài hước xin đăng ký làm thông gia với gia đình cậu bé "soái ca" này. 

Liên hệ với Giang Nguyễn, bạn cho biết cậu bé này chính là em ruột của bạn, tên là Tuấn Anh, 8 tuổi. Gia đình bạn sinh sống tại Ninh Bình nhưng vì hiện tại bạn đang theo học tại Hà Nội, Tuấn Anh cũng trong thời gian nghỉ hè nên cậu bé được lên Hà Nội chơi với chị. "Hắn cố gắng dỗ cô bé đó nhưng mãi không được nên hắn bỏ về. Lúc về đến nơi rồi cứ nhìn theo cô bé đó mãi thôi", Giang kể. Bạn cũng cho hay bình thường ở nhà cậu bé cũng rất ga lăng, luôn nhường nhịn các anh, chị em. 

Giang Nguyễn còn chia sẻ thêm đoạn video ghi lại khoảnh khắc, biểu cảm của cậu bé Tuấn Anh khi dỗ bé gái nhưng thất bại trở về.

Tài khoản Nguyễn Phương Anh hài hước: "Ôi giời ơi, lớn lên chàng ta sát gái phải biết. Tao mà được dỗ như thế kia tao sẽ nín ngay, chứ chẳng nhõng nhẹo từ chối như bé gái kia làm gì, hehe". "Đã đẹp trai lại còn tư thế chuẩn soái ca nữa. Ôi xao xuyến vì một đứa trẻ con", tài khoản Su Aronator khen ngợi.

"Tui có em gái nè, xin cái contact để liên hệ kết làm thông qua cái nhỉ, có tiềm năng thế cơ mà: Đẹp trai này, dịu dàng này, dễ gần này, biết chống tay vào tường tạo cảm giác ngầu này, ga lăng bẩm sinh này", một Facebooker khác thích thú chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()