Thứ ba, 21/8/2018, 16:19 (GMT+7)

'Siêu xe Lamborghini' bằng gỗ chạy trên đường phố

"Siêu xe mui trần" bằng gỗ lưu thông giữa đường phố tấp nập xe cộ gây nên nhiều ý kiến trái chiều. 

Mạng xã hội đang chia sẻ video ghi cảnh một người đàn ông lái chiếc xe ôtô bằng gỗ trông giống siêu xe Lamborghini trên đường thuộc thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Theo chia sẻ, chủ nhân của chiếc xe này là Dương Văn Trung (sinh năm 1993), trú tại xóm Nhà thờ, khu phố 7, phường Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây. Anh là thợ mộc đam mê cơ khí.

Người lái chiếc xe là ông Dương Văn Tuấn - bố của Trung. Vỏ xe được làm hoàn toàn bằng gỗ long não, với thiết kế 2 chỗ ngồi, chạy tốc độ trung bình khoảng 20-30 km/h. Chi phí để hoàn thiện khoảng 20-25 triệu đồng, chưa tính công lao động.

'Siêu xe' Lamborghini bằng gỗ chạy trên đường phố Hà Nội
 
 

Video sau khi đăng tải nhận nhiều quan tâm của cộng đồng. Bên cạnh những bình luận cho rằng chiếc xe có thiết kế độc đáo, nhiều người lại lo ngại về sự an toàn và tính hợp pháp của chiếc xe khi tham gia giao thông. 

Thành viên Trần Cường viết: "Nhìn chất mà độc thật. Ra đường chẳng sợ đụng hàng ai. Giá cả chỉ bằng một chiếc xe máy tầm trung nhưng vẫn có siêu xe mui trần đi đấy chứ". Tài khoản Hùng Trần phát biểu: "Cậu này cũng tâm huyết thật. Nhìn chiếc xe cũng đẹp, chạy cũng ổn, nhưng chắc không được phép đi ra phố thế kia đâu". "Nếu gặp CSGT, xe này có thể sẽ bị bắt và phải nộp phạt ấy. Nhìn có vẻ không an toàn lắm. Gặp xe tải hoặc container dễ bị khuất tầm nhìn, tai nạn như chơi", người dùng Toàn Nguyễn nhận định.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()