Thứ sáu, 23/6/2017, 16:00 (GMT+7)

Sao Việt yêu thích livestream giao lưu với fan

Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Katity Nguyễn... đều chọn cách tương tác trực tiếp với người hâm mộ qua hình thức livestream.

Livestream đem lại sự thích thú cho khán giả cũng như mang đến nhiều cảm hứng cho nghệ sĩ. Ngoài ra, việc bình luận, like, share hay tag bạn bè đều là một cách thú vị để các nghệ sĩ đo lường thị hiếu của khán giả. Từ đó, họ sẽ có hướng điều chỉnh để vừa lòng người xem. Việc được bày tỏ cảm xúc và ý kiến ngay khi sự kiện đang diễn ra cũng làm khán giả cảm thấy hào hứng hơn, khiến độ lan tỏa thông qua livestream thường tăng lên từng giây. Giờ đây, livestream không chỉ là phương thức tăng tương tác, độ gần gũi giữa sao và fan mà trở thành "món ăn tinh thần" của nhiều nghệ sĩ Việt.

sao-viet-livestream-facebook-giao-luu-voi-fan

Đại nhạc hội "FunRing Day 2016 - Noo Phước Thịnh Live Concert" đạt gần 2 triệu lượt xem trực tiếp thông qua hình thức livestream.

Đó là lý do các nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Chi Pu, Thủy Tiên, Hồ Việt Trung, Noo Phước Thịnh... đều livestream không chỉ các sự kiện quan trọng mà còn cả hoạt động thường ngày của mình trên Facebook. Mới đây, Chi Pu livestream chia sẻ về cách dưỡng da; Thủy Tiên hướng dẫn cách để có một bức ảnh và một buổi live thu hút; Đông Nhi tâm sự về quà tặng đặc biệt của Ông Cao Thắng; Kaity Nguyễn tâm sự về kỷ niệm khi đóng Em chưa 18... Ngoài ra, việc livestream còn giúp single Âm thầm bên em của ca sĩ Sơn Tùng M-TP thu hút đến 15.000 khán giả theo dõi qua mạng. FunRing Day Live concert của Noo Phước Thịnh với 35.000 khán giả có mặt tại sân vận động và hơn 2 triệu lượt người xem cũng nhờ livestream.

sao-viet-thi-nhau-chon-livestream-facebook-de-giao-luu-voi-fanmo-ta-2

Thủy Tiên cũng là một trong những sao Việt thích livestream.

Theo diễn viên Kaity Nguyễn, muốn có buổi livestream chất lượng thì điều kiện tiên quyết là phải kết nối mạng Internet mạnh, ổn định để không rơi vào tình trạng video bị giật, lắc hay bỗng dưng đứng yên hoặc tối đen. Hơn nữa, việc các nghệ sĩ thường xuyên phải di chuyển, nhiều nơi không có Wi-Fi nên phải chọn cho mình gói cước data phù hợp để có thể livestream với fan mọi lúc mọi nơi.

sao-viet-livestream-facebook-giao-luu-voi-fan-4

Kaity Nguyễn livestream tâm sự và chia sẻ bí quyết với fan.

Theo nữ diễn viên Em chưa 18 - Kaity Nguyễn, để có một buổi live chất lượng, cô sử dụng Facebook data của MobiFone bởi chất lượng ổn định, tốc độ cao, giá cả tiết kiệm. Dịch vụ này có gói ngày, tháng, combo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Nếu muốn tiết kiệm và chỉ sử dụng Facebook vào những thời điểm nhất định thì có thể đăng ký gói ngày bằng cách soạn tin FB1 gửi 999, với 3.000 đồng một ngày lướt Facebook tốc độ và ổn định. Nếu thường xuyên sử dụng Facebook thì có thể chọn gói tháng: soạn FB30 gửi 999, chỉ 20.000 đồng một tháng dùng thoải mái. Hoặc gói combo: soạn FA gửi 999 là 80.000 đồng một tháng, lướt Facebook "thả ga", cộng thêm 1GB truy cập Internet để đọc báo, chơi game...

Thu Ngân

MobiFone đang triển khai chương trình khuyến mại với các giải thưởng như ôtô Mazda 6; chuyến du lịch châu Âu... với tổng giá trị lên đến gần 1,2 tỷ đồng. Cú pháp đăng ký gói cước và tham gia khuyến mại:

Gói Facebook Data - truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng một ngày) - miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 100MB truy cập Internet.
- Soạn FB30 gửi 999 (20.000 đồng một tháng) - miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 300MB truy cập Internet. Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU - MIU90 - BMIU - M70 - M90 - M120 - M200 gói cước chu kỳ dài.
- Soạn FA gửi 999 (80.000 đồng một tháng) - miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 1GB truy cập Internet.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng combo: 3FA, 6FA, 12FA... Để biết thông tin chi tiết, tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ tổng đài: 9090.