Thứ sáu, 28/10/2016, 09:00 (GMT+7)

Sao Việt chia sẻ chuyện tình theo 'công thức café sữa'

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Tú Vi - Văn Anh... chia sẻ tình yêu của họ không chỉ có vị ngọt của sữa mà còn cả vị đắng của café.

Mới đây, MV "Sau tất cả" với phiên bản ngọt ngào của Erik - Minh Như X-Factor đã thu hút gần 2 triệu người xem. Câu chuyện tình yêu theo công thức café sữa trong MV được nhiều bạn trẻ và cả các cặp đôi nổi tiếng cũng yêu thích. Trong đó, mở đầu là status “gây bão” của Đông Nhi.

Với 8 năm mặn nồng bên nhau, cặp đôi luôn là hình mẫu mơ ước của giới trẻ. Đông Nhi hạnh phúc và tự hào khi chia sẻ tình yêu của mình: "Nhi rất biết ơn anh Thắng vì đã cho Nhi một tình yêu café sữa mà phải hết 8 phần là ngọt rồi. 'Ngọt' chính là khi anh Thắng chiều chuộng, lo lắng cho cô Nhi bánh bèo từng việc nhỏ nhất. Còn 2 phần 'đắng' là lúc cô Nhi bướng bỉnh trỗi dậy, anh cứng rắn làm lớn chuyện để mình thay đổi tốt hơn. Nhờ đó mà hai đứa hiểu nhau ngày càng nhiều, đồng điệu đến nỗi chỉ nhìn vào mắt nhau thôi là biết người kia đang nghĩ gì ngay”.

sao-viet-chia-se-chuyen-tinh-theo-cong-thuc-cafe-sua

Đông Nhi chia sẻ tình yêu ngọt ngào của mình trên Facebook.

Lời chia sẻ ngọt ngào của Đông Nhi đã được đông đảo fan hưởng ứng khi xuất hiện hàng loạt comment chia sẻ tình yêu của mình theo công thức café sữa.

polyad

Status chia sẻ của Đông Nhi nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ.

Cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú cũng khiến fan bất ngờ khi chia sẻ status “so deep” về tình cảm của mình trên mạng xã hội, khác hẳn với vẻ nhí nhảnh và hài hước thường thấy. Diệu Nhi viết: "Tình yêu café sữa đúng điệu của Diệu Nhi hả? Cho một ly nồng nàn với 7 ngọt, 3 đắng luôn nha. Khi yêu thì nhan sắc chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ, quan trọng là mình và ai kia có thật sự hiểu nhau và yêu thương nhau không kìa. Cũng trải qua nhiều 'đắng' mới đến được với nhau, Diệu Nhi chỉ muốn mình được cùng người ấy nắm tay nhau đi đâu cũng được, càng nhiều càng lâu càng tốt”.

sao-viet-chia-se-chuyen-tinh-theo-cong-thuc-cafe-sua-2

Diệu Nhi mong muốn được cùng người ấy ở bên nhau càng lâu càng tốt.

Cặp đôi sở hữu chuyện tình đẹp Tú Vi – Văn Anh cũng không nằm ngoài “cuộc chơi”. Tú Vi tự hào khi sở hữu người chồng vừa tinh tế, vừa lãng mạn: “Nếu ví tình yêu như một ly café sữa thì 'tình yêu café sữa đúng điệu' của vợ chồng mình phải là 9 ngọt, chỉ một đắng thôi. Văn Anh thì tuyệt vời khỏi nói rồi, dù anh có bận rộn đến mấy thì cũng tranh thủ làm những điều lãng mạn nho nhỏ khiến Tú Vi rung rinh. Ví dụ như hôm qua gửi clip này để nịnh cho vợ vui nè... Còn một phần đắng chắc là những lần giận hờn bâng quơ nhưng mà cả hai đều đủ trưởng thành để nhận ra giận nhau chính là để hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn. Thế nên, chỉ một lát là hai vợ chồng huề rồi”.

polyad

Status của Tú Vi nhận được hơn 3.000 Like.

Ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời, mỗi người đều trải qua những mối tình với những cảm xúc khác nhau. Không còn là tình yêu gà bông, là chuyện tình ngôn tình, “tình yêu café sữa” mới là tình yêu đúng điệu của người trưởng thành. Đó là bởi vị ngọt ngào của sữa, chút đắng ngắt của cà phê để rồi cả hai hoà quyện, gắn kết tạo nên một hương vị nồng nàn "gây nghiện" đến kỳ lạ. Ngọt ngào với những cử chỉ yêu thương, đắng ngắt với những giây phút hờn giận nhưng sau tất cả, cả hai lại nhận ra chẳng thể tách rời. Tình yêu chân thành này đã được minh chứng trong MV “Sau tất cả” phiên bản mới nhất với màn song ca đầy ngọt ngào của Erik và Minh Như Xfactor.

Xem MV "Sau tất cả" - phiên bản ngọt ngào của Erik và Minh Như X-Factor:

Sao Việt chia sẻ chuyện tình theo 'công thức café sữa'
 
 

Mai Thương

polyad

Tình yêu giống như một ly café sữa, có vị ngọt ngào của sữa đặc, chút đắng ngắt của café nhưng “sau tất cả” sự hòa quyện ấy luôn mang đến vị ngon đúng điệu. Ngôi Sao Phương Nam cho vị cà phê sữa ngon đúng điệu.