Thứ hai, 5/3/2012, 16:07 (GMT+7)

Nhường đường cho nữ giới

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, các bé hãy cùng tạp chí 'Thế giới ô tô' tìm hiểu thêm về phái đẹp nhé!

Tạp chí Thế giới ô tô số tháng ba sẽ đem đến cho các độc giả một chùm truyện với chủ đề Nhường đường cho nữ giới với bao điều chưa biết về "một nửa của thế giới". Các cư dân thị trấn Mùa xuân ấm áp đang rất háo hức sẽ được kể ngay đây.

Hãy nghe câu chuyện của Sally về "Tháng của lòng dũng cảm!". Hãy xem các chàng trai thể hiện "lòng dũng cảm" ra sao khi nhường nhịn các bạn nữ hay em gái khi ở nhà và cùng Tạp chí thế giới ô tô kỳ này vượt qua 4 thử thách cực kỳ gay cấn để trở thành "Siêu nhân làm anh" nhé!

oto-965313-1368134247_500x0.jpg

Ngoài ra Tạp chí thế giới ô tô kỳ này còn giới thiệu với độc giả những truyện thú vị khác nữa về ước mơ trở thành người làm phim hoạt hình qua cuộc gặp gỡ với các anh chị ở nhóm Colory - tác giả bộ phim hoạt hình 3D - Dưới bóng cây, cùng xem anh chị chia sẻ về những kinh nghiệm khi làm việc trong cùng một nhóm, nhất là khi nhóm ấy có nhiều bạn nữ hơn nữa chứ? Và tất nhiên, không thể không nhắc đến rất nhiều nhân vật nữ trong lịch sử, những "đóa hồng" nổi tiếng với sự mạnh mẽ, kiên định chẳng thua kém gì nam giới!

Tháng ba này còn có ngày được lựa chọn làm "Ngày nước sạch thế giới" (22/3) với chủ đề năm nay - "Nước và lương thực", chắc chắn cậu sẽ ngạc nhiên khi biết thức ăn chúng ta ăn mỗi ngày có liên hệ cực kỳ mật thiết với nước. Đó là câu chuyện của Đỏ: Một ngày của riêng nước! Và còn nhiều câu chuyện thú vị khác nữa, các bé hãy tìm đọc nhé!

 Hải Chi

Ý kiến bạn đọc ()