Thứ năm, 20/10/2011, 11:00 (GMT+7)

Đọc sách cùng Ngôi Sao - Mẹ chồng, nàng dâu

Những khúc mắc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu luôn là chuyện muôn thuở. Nhưng đó không phải là việc riêng của hai người phụ nữ mà còn là trách nhiệm của những người đàn ông trong gia đình, đóng vai trò làm chồng, làm con.
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Yêu thương đủ đầy
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Luật hấp dẫn
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Một 'mê-ga-bai' yêu

Nhắc tới mẹ chồng, không ít các nàng dâu khiếp sợ, thậm chí coi đó là một cơn ác mộng, đặc biệt là ở những nước Á Đông khiến đấng mày râu phải đau đầu. Tuy nhiên, cần khẳng định rằng, nam giới châu Á chưa chứng tỏ được khả năng kết dính của mình giữa hai người phụ nữ yêu thương. Thậm chí, nhiều người còn phớt lờ bởi coi đó là "chuyện phụ nữ, đàn ông không nên xía vào".

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mời những người trong cuộc hãy cùng Đọc sách cùng Ngôi Sao tới với cuốn tiểu thuyết "Băng dính hai mặt" của tác giả người Trung Quốc - Lục Lục và sự chia sẻ rất chân thật, mộc mạc của các độc giả để biết tháo gỡ khúc mắc, thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn trong cuộc sống gia đình. 

Mời các bạn lắng nghe!

Nhấn Play để nghe Đọc sách của Ngôi Sao.

58829

Nhấn Play để nghe Đọc sách của Ngôi Sao.

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các chị em ngày lễ 20/10 thật vui vẻ, luôn nhận được sự yêu thương và chăm sóc của cánh mày râu!

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()