Thứ sáu, 7/9/2018, 00:04 (GMT+7)

Quốc Cơ ngọt ngào gọi vợ là 'cô người yêu'

"Chờ người yêu! Ngày nào cũng vậy, công việc chờ người yêu này quá quen thuộc với mình", Hoàng tử xiếc viết.

Trên trang cá nhân, Quốc Cơ vừa đăng một status vô cùng ngọt ngào, tình tứ khi đi đón vợ và phải đứng chờ ở dưới cổng. Theo đó, hoàng tử xiếc viết: "Chờ người yêu. Ngày nào cũng vậy, công việc chờ người yêu này quá quen thuộc với mình, nhưng có điều cô người yêu này lúc nào cũng xuống trễ làm mình quá mệt mỏi. Thôi thì xuống chụp ảnh gửi cho cô ấy, để biết mình vẫn còn đang ở đây chờ...".

Thôi thì xuống chụp ảnh gửi cho cô ấy, để biết mình vẫn còn đang ở đây chờ, Quốc Cơ chia sẻ.

"Thôi thì xuống chụp ảnh gửi cho cô ấy, để biết mình vẫn còn đang ở đây chờ", Quốc Cơ chia sẻ.

Dưới phần bình luận, nhiều người thể hiện sự ghen tị và ngưỡng mộ độ tình cảm của Quốc Cơ dành cho vợ. Facebook Nguyễn Mai viết: "Yêu gia đình cơ bắp này lắm, chờ người yêu là hạnh phúc đấy". "Hát bài "Chờ người" cho bớt buồn... Hj, thật ra có người để đợi để chờ cũng là một niềm vui", thành viên Tuyet Bang Do chia sẻ. Cùng quan điểm, Facebook Oanh Phạm bày tỏ: "Chị Phượng sướng thật ngày nào cũng được ông xã đẹp trai đứng chờ".

Quốc Cơ ngọt ngào gọi vợ là cô người yêu.

Quốc Cơ ngọt ngào gọi vợ là 'cô người yêu'.

Quốc Cơ và MC Hồng Phượng kết hôn năm 2016. Vợ chồng anh đã có một bé trai 19 tháng tuổi. Từ khi MC Hồng Phượng sinh bé Bắp, Quốc Cơ đã dành nhiều thời gian chăm sóc vợ và con trai. Sau thành công tại Britain's Got Talent, Quốc Cơ đang rục rịch chuẩn bị cho mục tiêu mới, sinh con thứ hai vào năm sau. Vì thế, điều duy nhất khiến anh lo lắng là sức khỏe của bà xã. Anh cho rằng vợ mình cần cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi để có đủ năng lượng cùng lúc chăm sóc hai nhóc tì.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()