Thứ ba, 28/8/2018, 11:13 (GMT+7)

Quang Hải trấn an người hâm mộ: 'Tôi vẫn khỏe và đẹp trai'

"Cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của các bạn", Quang Hải trấn an fan bóng đá nước nhà về vết thương trong trận thắng Syria. 

Trên trang cá nhân, Quang Hải vừa đăng một status trấn an người hâm mộ về vết thương chảy rất nhiều máu ở sát mi mắt trong trận tứ kết Asiad giữa Việt Nam và Syria tối 27/8. Chàng tiền vệ CLB Hà Nội viết: "Tôi vẫn khoẻ và đẹp trai nhé. Cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của các bạn". Kèm theo dòng trạng thái này là tấm ảnh anh ngồi cười rạng rỡ.

Quang Hải: Tôi vẫn khỏe và đẹp trai.

Quang Hải: 'Tôi vẫn khỏe và đẹp trai'.

Dưới phần bình luận, hàng nghìn người đã vào động viên Quang Hải. Facebook Thu Phương viết: "Cũng may là anh không sao. Thật sự khi đó nhìn anh nằm trên sân mà máu lại chảy khiến ai cũng cảm thấy lo lắng nhưng bây giờ thấy anh vẫn khoẻ mạnh nên cảm thấy đã yên tâm rồi. Chúc anh và toàn đội giữ gìn sức khoẻ và bảo toàn được lực lượng trong các trận đấu sắp tới".

Còn Facebook Đào Khánh Linh chia sẻ: "Hải không sao là mừng lắm rồi. Cảm ơn Hải và đội tuyển nhiều lắm vì đã nỗ lực, cống hiến đến giây phút cuối cùng". "Cố lên em. Hình ảnh em nằm sân chảy máu rất xúc động. Người hâm mộ Việt Nam luôn hướng về các chàng trai", thành viên Sơn động viên.

Trong trận đấu hôm qua, ở phút 115, khi Việt Nam đang dẫn trước Syria với tỷ số 1-0, tiền vệ CLB Hà Nội trong lúc cản phá bóng bị cánh tay của cầu thủ Syria vung vào mặt. Quang Hải rách mi mắt, máu chảy nhiều, nằm đau đớn trên sân nhưng trọng tài người Iran vẫn không thổi còi tạm dừng trận đấu. Sự việc khiến các cầu thủ Việt Nam phản ứng mạnh. Sau đó Quang Hải đã được đội ngũ y tế vào sân chăm sóc, băng vết thương.

Tại giải U23 châu Á, Quang Hải là cây săn bàn chủ lực, giúp Việt Nam giành HC bạc. Tại Asiad năm nay anh đã ghi được hai bàn thắng sau năm trận. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()