Thứ ba, 25/10/2016, 00:18 (GMT+7)

Poster an toàn lao động lạ đời được nhiều người ủng hộ

Nội dung độc, lạ của tấm biển nhắc nhở tuân thủ an toàn lao động khiến nhiều người phải phì cười nhưng vẫn gật gù tâm đắc. 

Tấm biển nhắc nhở công nhân chú ý an toàn trong lao động với nội dung có một không hai hiện nhận được nhiều bình luận tích cực trên mạng xã hội. Tấm poster được đặt tại một công trường xây dựng, ghi rõ:

"Bạn đi làm - phải chú ý an toàn. Nếu tai nạn xảy ra, người khác:

Ngủ với vợ bạn

Đánh đập con bạn

Tiêu tiền bảo hiểm của bạn

Cha mẹ bạn sẽ sống sao?". 

poster-an-toan-lao-dong-la-doi-duoc-nhieu-nguoi-ung-ho

Sau khi được phát tán trên các trang mạng, tấm poster đã khiến mọi người tỏ ra thích thú. Đại đa số đều cho rằng tấm biển có nội dung "thô nhưng thật" và khiến mọi người phải phì cười. Những lời khen ngợi có nội dung như: "Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ", "Quá hay, không cần nói nhiều nhưng vẫn thấy thấm"... xuất hiện nhiều bên dưới phần bình luận. 

Một tài khoản chia sẻ: "Nghe thì hơi thô tí nhưng sự thật thì đúng là như vậy. Công nhân xây dựng làm việc ở công trường rất nguy hiểm chỉ sơ suất một chút thôi có thể mất mạng như chơi. Nếu không nghĩ đến bản thân mình thì cũng cần nghĩ cho người thân gia đình của mình mà cẩn thận trong quá trình thi công". 

Hay như một tài khoản khác cũng cho biết: "Băng rôn khẩu hiệu bảo người ta phải thế này phải thế nọ khô khan và cứng nhắc lắm. Công nhân đi làm vất vả mệt nhọc đọc cái này vừa giải trí lại vừa khiến họ phải suy ngẫm, ghi nhớ tuân thủ quy định của công trường. Ủng hộ những tấm poster kiểu này, hài hước, thú vị mà rất ý nghĩa". 

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()