Phan Đinh Tùng bị 'ném đá' vì đến trễ show, tỏ thái độ với đàn em

Thứ hai, 19/6/2017 10:56 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thái độ của Phan Đinh Tùng với một ca sĩ đàn em trong show diễn mới đây đang bị người hâm mộ phản ứng gay gắt.

Câu chuyện đi trễ vốn không phải là chuyện xa lạ trong showbiz Việt. Mới đây, đoạn video có tiêu đề: "Ca sĩ Phan Đình Tùng bắt nạt đàn em dù đến trễ show" được cộng đồng chia sẻ. Theo thông tin từ một bạn khán giả, đây là chương trình gây quỹ từ thiện diễn ra tại Hạ Long. Theo sắp xếp của BTC thì ca sĩ trẻ Trịnh Thế Phong sẽ hát 3 bài sau đó sẽ đến ca sĩ Phan Đinh Tùng. Tuy nhiên, dù đã đến phần biểu diễn của mình nhưng giọng ca Ngồi bên em vẫn chưa xuất hiện.

"Ai ngờ đâu hát hết 3 bài rồi vẫn không thấy Phan Đinh Tùng tới, để sân khấu không bị chết, Phong hát thêm đến bài thứ 6 rồi mới thấy Phan Đinh Tùng xuất hiện. Khi anh này xuất hiện thì lại đứng giữa khán phòng cho khán giả vây lại chụp ảnh thay vì đi vào cánh gà sân khấu để chuẩn bị cho phần diễn của mình. Nhận thấy tình hình đó, Phong hát thêm một bài thứ 7 để anh này có thời gian chuẩn bị lên biểu diễn. Nhưng Phan Đinh Tùng lại lên cướp micro giữa chừng. Tất cả khán giả trong khán phòng lúc đó ngạc nhiên tột độ trước cách ứng xử như vậy". 

 

Trong video, có thể thấy ca sĩ Phan Đinh Tùng đã lại gần nam ca sĩ trẻ "bóng gió" nói: "Em muốn làm liveshow riêng không? Anh nhường sân khấu cho em làm luôn". Chưa dừng ở đó, cựu thành viên nhóm nhạc MTV còn quay ra hỏi khán giả: "Quý vị có muốn nghe hát nữa không?" thì bất ngờ khán giả đồng thanh ủng hộ "Có". Điều đó khiến nam ca sĩ không hài lòng, quyết định bỏ mic đi xuống. 

Đoạn video sau khi đăng tải đã khiến khán giả hoang mang, bày tỏ sự thất vọng trước cách cư xử của thần tượng. Tài khoản  Linh Trần viết: "Ôi, thất vọng quá. Bắt đầu từ nay mình sẽ gạch tên Tùng ra khỏi danh sách ca sĩ mà mình yêu thích. Cách cư xử không chấp nhận được". "Thất vọng quá, hồi trước mê ảnh lắm. Rõ ràng đến trễ là sai rồi, người ta cứu nguy không cám ơn thì thôi lại còn nói giọng như vậy, đúng là showbiz", tài khoản Diệu Linh than thở.

"Không biết thực hư thế nào. Tôi không nghe từ một phía đâu. Đợi chính chủ lên tiếng mới biết được", tài khoản Hoàng Thị Thu Dung nhận xét. Tài khoản Trình ThùyVân cũng nêu ý kiến: "Ông ca sĩ trẻ kia cũng không phải dạng vừa, còn nói 'chỉnh trang lại đầu tóc' cơ mà".

"Showbiz 10 phần thì 9 phần là như vậy. Vấn nạn rồi mọi người ạ, showbiz cần thanh lọc thôi", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()