Phản ứng phẫn nộ của người lớn trước hành vi ấu dâm

Thứ tư, 15/3/2017 14:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau khi xem các đoạn video liên quan đến hành vi ấu dâm, nhiều người đã bật khóc vì đau lòng, cảm thấy như chính con mình là người bị hại.

Nhóm Trắng TV mới cho ra đời một video nói về phản ứng của người lớn sau khi xem các video liên quan đến hành vi xâm hại tình dục trẻ nhỏ. Khác với các video thiên nhiều về sự hài hước đã thực hiện trước đấy, chủ đề lần này của nhóm đem đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Ê kíp cho các khách mời xem 3 video bao gồm: trích đoạn về bé gái 8 tuổi bị kẻ dâm ô 57 tuổi cưỡng hiếp trong phim Hope của Hàn Quốc: lời kể của em nhỏ bị người đàn ông 86 tuổi tại Vũng Tàu sờ mó và sự ám ảnh, hoảng loạn của bé gái 8 tuổi bị xâm hại tại Hà Nội. Hầu hết, phản ứng của những người tham gia đều là sự phẫn nộ, đau lòng.

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội hiện nhận về rất nhiều lượt xem, ở phần bình luận, các Facebooker cũng tỏ rõ thái độ lên án những kẻ có hành vi ấu dâm và mong muốn pháp luật sẽ siết chặt hơn đối với những người này. 

Facebooker Dương Thị Minh Huyền chia sẻ: “Dù kẻ ấu dâm có bị đưa ra ánh sáng hay không, có phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình hay không thì những đứa trẻ kia lớn lên cũng sẽ không còn lành lặn về tâm hồn. Thỉnh thoảng em có đọc được vài dòng tâm sự của chính các bạn từng là nạn nhân bị xâm hại tình dục từ khi còn nhỏ, có bạn không dám yêu, có bạn có người yêu nhưng không thể cầm tay… Em cũng đã xem những bộ phim liên quan đến vấn đề này, nó thực sự rất ám ảnh. Mình chỉ là người xem nhưng mình còn cảm thấy như thế vậy những người bị hại họ đau đớn đến nhường nào. Có lúc em còn có suy nghĩ không sinh con cho dù em rất thích trẻ con, nhưng em sợ em không thể bảo vệ được chúng khỏi những kẻ ấu dâm đội lốt tri thức ngoài kia”. 

Tài khoản Mai Anh cho biết mình từng bị xâm hại tình dục từ khi 7 tuổi bởi 2 người chú: “Hiện tại mình đã 23 tuổi nhưng vẫn chưa một lần dám kể với ai về ký ức kinh khủng đó. Do là út trong nhà nên ngày bé hay được mọi người cưng chiều, cứ gặp là ôm, cưng nựng các kiểu, rồi ở quê nên kiến thức về vấn đề đấy cũng rất hạn hẹp, bố mẹ đều không chỉ dạy gì. Vì vậy mong rằng các bậc làm cha, làm mẹ hãy ý thức hơn về việc giáo dục, phòng vệ cho các bé, đừng để những kể bẩn thỉu đó làm ảnh hưởng đến tâm hồn non nớt của một đứa trẻ, sự đau đớn về thể chất có thể sẽ kết thúc theo thời gian nhưng vết thương trong tâm hồn thì sẽ đi theo mãi đến hết quãng đời còn lại”.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()