Thứ sáu, 15/12/2017, 16:03 (GMT+7)

Ôtô đến đổ xăng rồi thản nhiên phóng đi

Vì vội đưa người thân đi bệnh viện mà người đàn ông này đã quên không trả tiền đổ xăng.

Ôtô đến đổ xăng đầy bình rồi thản nhiên phóng đi không trả tiền
 
 

Video ghi lại cảnh một chiếc ôtô màu trắng đỗ trước sân một cây xăng tại địa điểm Tân Hà, Đầm Hà, Quảng Ninh vào ngày 14/12 để đổ xăng. Nhưng sau khi đã đổ đầy bình, chiếc ôtô này thản nhiên phóng đi khiến nhân viên cây xăng không kịp phản ứng.

Video sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn đã khiến nhiều người bức xúc. Hầu hết, mọi người đều lên án hành vi "ăn quỵt" của người điều khiển ôtô. Tài khoản Chumô Đàm bình luận: "Mất mấy ngày công ý. Đùa. Sang hèn không ở cái giàu nghèo mà ở cách sống. Sao lại có thể hành xử như vậy được". "Sao kỳ nhở. Có tiền đi xe đẹp mà hành động như vậy. Thời nào rồi mà nghĩ không có camera theo dõi, thích lướt đi là lướt luôn. Đề nghị báo công an xử vụ này luôn cho chừa", tài khoản Ngọc Trinh phát biểu.

Tuy nhiên, sự việc sau đó đã được giải quyết. Theo chủ nhân video, bạn Nguyễn Lam cho biết, người điều khiển chiếc ôtô màu trắng là một nam thanh niên, vì vội vàng chở người thân đi đến bệnh viện nên đã quên mất việc trả tiền. Ngay ngày hôm sau, người đàn ông này đã quay trở lại và gửi trả số tiền đã đổ xăng là 500.000 đồng. "Chủ xe cũng đã nhắn tin xin lỗi rồi nên hy vọng mọi người đừng 'ném đá' nữa", bạn bày tỏ.

"Trước đó tôi cũng nghĩ là chắc người ta mải nghe điện thoại hoặc là vội việc gì đó thì mới quên thôi chứ làm gì có ai trơ như vậy", tài khoản Nguyền Hồng Hóa viết. "Nếu không đăng tải đoạn video lên mạng xã hội thì có biết mà đến trả tiền không", một Facebooker khác nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()