Thứ ba, 24/4/2018, 20:27 (GMT+7)

Ôtô chặn cửa ngang cửa ra vào khiến cả gia đình đứng ngoài đợi

Gia đình 3 người sau đó phải tìm cách trèo qua chiếc xe để có thể vào nhà nghỉ ngơi.

Sự việc được ghi nhận lúc 22h30 ngày 23/4 trên phố Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và được tài khoản Nguyễn Phan Tuấn, người chứng kiến câu chuyện chia sẻ lên mạng xã hội. Cụ thể, gia đình 3 người này đi ra ngoài có chuyện riêng đến khi quay về thì thấy một chiếc ôtô 7 chỗ, màu trắng chặn ngang cửa ra vào nhà. Kiên nhẫn đứng chờ nhưng chủ chiếc xe vẫn không xuất hiện, gia đình này phải tìm cách trèo qua xe để vào được nhà.

Chiếc ô tô đỗ ngay cửa ra vào ngôi nhà.

Chiếc ô tô đỗ ngay cửa ra vào ngôi nhà.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Hành động đỗ xe thiếu văn minh của tài xế đã khiến không ít người bức xúc, lên án. Tài khoản Chuối Rừng bất bình: "Đỗ xe không biết nghĩ. Gọi công an phường lập biên bản rồi cho họ cẩu về phường, bắt nộp phạt đi". "Gặp tôi thì cái xe đấy chắc chắn không còn nguyên vẹn rồi, chủ nhà hơi bị hiền đấy", tài khoản Lê Minh bình luận.

"Đỗ xe vô duyên hết biết. Mà kể cũng tài, cả một mảng tường trống thế kia không đỗ, cứ phải giữa cửa nhà người ta mới chịu cơ", tài khoản Hoài Hương nói.

Sau khi tìm cách vào được nhà thì chủ xe vẫn chưa hề quay lại.

Sau khi tìm cách vào được nhà thì chủ xe vẫn chưa hề quay lại.

Một số người lại tỏ ra thông cảm hơn trước sự việc. Tài khoản Mạnh Tiến Phùng chia sẻ: "Bác chủ xe chắc nghĩ nhà không có ai, đêm hôm ngủ rồi nên đỗ ép vào đường cho thông hè thoáng. Ý thức giao thông tốt nhưng chưa tính được hết thôi". "Sao không nhờ người đẩy ra giữa đường nhỉ. Nhà mình cũng có trường hợp nhờ các bạn thanh niên khênh ra thế là vào được", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()