Thứ năm, 3/5/2018, 00:03 (GMT+7)

Ông Tây can ngăn đôi vợ chồng ẩu đả giữa đường

Mặc hai con nhỏ ngồi trên xe máy, cặp vợ chồng lao vào đấm đá nhau khiến người đi đường, trong đó có một người ngoại quốc, phải can ngăn.

Vụ việc diễn ra ngày 1/5, trên phố Vũng Tàu. Trong video, người chồng túm tóc, liên tục thụi chân vào vợ, trong khi người vợ cũng "phản đòn" không kém. Thấy cảnh tượng này, một người đàn ông ngoại quốc liền dừng xe và lao đến giữ tay người chồng. 

Theo chia sẻ của người đăng tải video, dù được can ngăn nhưng người vợ vẫn tiếp tục gây sự nên vụ đánh nhau vẫn tiếp diễn, ông Tây cũng bỏ đi sau đó.

Ông Tây bất lực khi can ngăn đôi vợ chồng ẩu đả giữa đường
 
 
 

Hành xử của cả hai vợ chồng này nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng. Facebook Ngọc Hà viết: "Vợ chồng có gì về nhà bảo nhau, sao lại dùng nắm đấm để hơn thua nhau giữa đường, nhất là trước mặt con nhỏ". "Bố mẹ hành xử thế này thật không thể chấp nhận được. Giữa đường phố xe cộ qua lại, để con ngồi trên xe thế kia đã nguy hiểm, lại còn lao vào đấm đá nhau. Các con sẽ nghĩ gì? Ông Tây bất bình đã can ngăn, thế mà vẫn không biết xấu hổ, lại còn tiếp tục cuộc chiến. Đúng là chịu thua hai vợ chồng này", thành viên Hoàng Hải ý kiến. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()