Thứ hai, 6/3/2017, 15:15 (GMT+7)

Nữ biker Việt bị 'bóc mẽ' sống ảo, mạo danh người khác

Mọi hình ảnh trên trang cá nhân của Trương Kim Ngân đều thuộc về một nữ biker người Thái Lan có tên Prisana Panyasirinukul.

Thời gian gần đây, Facebook có tên Trương Kim Ngân với hình ảnh của một cô gái nóng bỏng, đam mê xe phân khối lớn được nhiều người truyền tay nhau. Cô còn được một số tờ báo phỏng vấn, theo đó cô tự nhận mình sinh năm 1986, là nữ tỷ phú gốc Việt tại Mỹ, đang điều hành một công ty về xe phân khối lớn.

nu-biker-viet-bi-boc-me-song-ao-mao-danh-nguoi-khac

Tuy nhiên, một số người chơi motor đã phát hiện ra những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân này là của một nữ biker người Thái Lan tên là Prisana Panyasirinukul. Không chỉ lấy hình ảnh của Prisana, Trương Kim Ngân còn sử dụng nhiều video từ các biker nước ngoài và nhận đó là những pha trình diễn của mình.

nu-biker-viet-bi-boc-me-song-ao-mao-danh-nguoi-khac-1

Hiện vẫn chưa ai xác định được người đứng sau cũng như mục đích của việc tạo Facebook giả này là gì. Trang Facebook có tên Trương Kim Ngân với gần 15.000 lượt theo dõi đã bị khóa. Tuy nhiên, người này vẫn tiếp tục mở thêm trang Facebook có cùng tên gọi, sử dụng từ 9/2016 và có gần 4.000 người theo dõi. 

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()