Chủ nhật, 8/10/2017, 21:54 (GMT+7)

NSND Lan Hương tức giận khi diễn viên Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo

Nghệ sĩ Lan Hương cho rằng chính đại gia Thủy Nguyên mới là Chí Phèo, bởi đang "ăn vạ trong quá trình thanh tra và cắn càn". 

Sáng 8/10, trên trang cá nhân, NSND Lan Hương bức xúc về việc đại gia Thủy Nguyên - chủ mới của Hãng phim truyện gọi diễn viên Quốc Tuấn là Chí Phèo. 

Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' viết: "Đây là đồng nghiệp của tôi, là người nghệ sĩ mà tôi kính trọng nhất về nhân cách bên cạnh sự cảm phục. Cuộc sống quá khó khăn nhưng chưa bao giờ oán thán, chưa bao giờ nhận sự giúp đỡ của ai.

Cứ nhìn Bôm là tôi lại ứa nước mắt. Còn khi diễn trên sân khấu và màn ảnh thì cũng hết mình vậy mà cát sỏi nó dám lôi cái nghề của chúng tôi ra để mạt sát thế. Tôi thấy thật thiếu văn hoá. Như vậy là xúc phạm tất cả anh em nghệ sĩ diễn viên rồi. Chúng tôi khóc, cười cũng là để mang những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống chứ".

Không những thế, NSND Lan Hương còn khẳng định chính ông Nguyễn Thủy Nguyên mới là Chí Phèo.

nsnd-lan-huong-tuc-gian-khi-dien-vien-quoc-tuan-bi-goi-la-chi-pheo

NSND Lan Hương bức xúc khi đại gia Thủy Nguyên - chủ mới của Hãng phim truyện gọi diễn viên Quốc Tuấn là Chí Phèo. Ảnh Facebook

nsnd-lan-huong-tuc-gian-khi-dien-vien-quoc-tuan-bi-goi-la-chi-pheo-1

Nghệ sĩ Lan Hương cho biết ông Thủy Nguyên mới là Chí Phèo. Ảnh Facebook

NSND Lan Hương tức giận khi diễn viên Quốc Tuấn bị gọi là Chí Phèo
 
 
 

Trước đó, chiều 29/9, ông Nguyễn Thủy Nguyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso, nhà đầu tư chiến lược của Hãng phim truyện Việt Nam - đã có cuộc họp với các nghệ sĩ. Tại đây, ông Thủy Nguyên nói: “Đồng chí Tuấn đi đâu cũng khóc như mưa, khéo tới đây có nơi nghệ sĩ đau xót quá... rồi treo cổ sợ chết. Tôi đang dự phòng đây. Tôi nói thật với Quốc Tuấn, người ta gọi anh là Chí Phèo”.

Phát ngôn của ông Thủy Nguyên được một người dự trong cuộc họp ghi âm lại và đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Sự việc khiến nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ bức xúc.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()