Những phiên bản chế hài hước của phim 'Sống chung với mẹ chồng'

Thứ bảy, 15/4/2017 00:33 GMT+7
0 0 chia sẻ

Từ sức nóng bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng', cộng đồng đã tạo ra rất nhiều phiên bản mới hài hước khiến người xem không thể nhịn cười.

Một video chế lại những hình ảnh của bộ phim truyền hình đang gây sốt trong vài ngày qua đã thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem và hơn 40.000 lượt thích và bình luận. 

Đoạn video dài gần 2 phút tóm tắt lại những diễn biến gay cấn nhất trong những tập đã phát sóng của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng". Điều thú vị là trong đoạn video có sự kết hợp giữa tình huống trong phim với tình huống khi được làm lại kịch bản. Tất cả đều mang tính gần gũi, chân thực và hài hước nên sau khi được đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người.

Trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", cảnh mẹ chồng chỉ tay vào cô con dâu nói: "Nhà tôi vô phúc khi có người con dâu như cô" được coi là một cảnh ấn tượng. Ngay lập tức, cộng đồng đã làm ra ngay một phiên bản mới khiến người xem không thể nhịn cười. Hiện video này cũng đã thu hút hơn 61.000 lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận. 

Tài khoản Minh Hiền viết: "Sao những video này lại hay như vậy. Xuất sắc". Tài khoản Nguyễn Ánh Tuyết còn hài hước nói: "Mẹ ơi mẹ làm hư bọn con với chồng con rồi". "Chuẩn luôn! Ba má nuôi mấy chục năm không phải để sang nhà khác người ta bắt nạt đâu nhé", Facebooker Đỗ Phương Ly bình luận.

Trước đó cũng có rất nhiều những hình ảnh chế với nội dung hài hước về bộ phim này. Xem chi tiết tại đây.

nhung-phien-ban-che-hai-huoc-cua-phim-song-chung-voi-me-chong

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()