Thứ ba, 8/8/2017, 14:41 (GMT+7)

Nhóm học sinh nhí cùng hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng ở tiệc sinh nhật

Ca khúc 'Lạc trôi' của ca sĩ Sơn Tùng M TP được các bạn nhỏ thể hiện nhiệt tình đã khiến cộng đồng thích thú.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc vui vẻ ở một bữa tiệc sinh nhật. Có khoảng 20 đứa trẻ 8-9 tuổi đã yêu cầu bật ca khúc "Lạc trôi" của ca sĩ Sơn Tùng M TP. Tiếng nhạc vang lên, dàn đồng ca nhí đã hát không sai một chữ bài hát thậm chí cả phần rap cũng được "đội quân hùng hậu" này trình bày.

Dàn đồng ca nhí thuộc làu hit 'Lạc trôi' trong tiệc sinh nhật
 
 

Chủ nhân đoạn video này là bạn Linh Kế (27 tuổi, Tuyên Quang), bạn cho biết đây là bữa tiệc sinh nhật cô em gái bạn, tên Vân Khánh, 9 tuổi. Bạn tỏ ra khá ngạc nhiên sau đó là cảm thấy vui khi đoạn video mình đăng tải lại nhận được nhiều tình cảm từ phía cộng đồng. Chia sẻ thêm về câu chuyện, Linh cho biết: "Hôm đó, sau khi hát bài hát mừng sinh nhật rồi thổi nến, lũ trẻ đã yêu cầu mình bật nhạc Sơn Tùng M-TP. Chúng nói chúng đều là fan của anh Sơn Tùng, điều đó đã khiến mình khá bất ngờ nên ngay lập tức mình đã quay lại đoạn video. Trước đó, chúng cũng đã hát chay một bài rồi".

Cô nàng cũng kể lũ trẻ không chỉ thuộc lòng hit "Lạc trôi" mà cả các ca khúc khác của Sơn Tùng M-TP như Nơi này có anh, Cơn mưa ngang qua… "Em gái mình hôm đó hát cũng nhiệt tình lắm, bởi bé cũng trong đội văn nghệ của trường nên yêu thích ca hát. Mấy bài này bé thuộc hết, hát không sai một chữ". 

nhom-hoc-sinh-nhi-cung-hat-lac-troi-cua-son-tung-o-tiec-sinh-nhat

Bé Vân Khánh, nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật.

Đoạn video nhận được sự chia sẻ nhiều từ phía cộng đồng, đã có khá nhiều bình luận thể hiện sự yêu thích khi thấy lũ trẻ nhỏ hồn nhiên thể hiện ca khúc người lớn.

"Dễ thương thế, thuộc vanh vách như đếm số kìa. Nhìn chúng nó muốn nhập bọn luôn", Facebooker Lam Lam bày tỏ. "Bó tay với đội hình cuồng Lạc trôi này. Nhìn như thể họp fan nhí Sơn Tùng ấy nhỉ", tài khoản Phạm Mạnh Hùng chia sẻ.

"Em tớ 6 tuổi cũng thuộc làu làu từ khúc đầu tới rap luôn ý, mỗi tội chỗ nhà tớ ở không có đội ngũ fan cuồng đông thế này để mà bung lụa", Facebooker Lê Thanh Tiền hài hước. "Mình đây làm mẹ trẻ con rồi còn thích huống chi là lũ nhóc này. Ở nhà con mình cũng rất thích bài hát của Sơn Tùng", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()