Thứ hai, 12/2/2018, 15:23 (GMT+7)

Nhóm bạn thách cô dâu, chú rể uống cả bát rượu mới được nhận quà cưới

Màn thách rượu sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trong video, cô dâu muốn nhận phong bì của các bạn thân đang dự đám cưới của mình thì phải vượt qua thử thách bằng cách uống hết cả bát rượu. Để vượt qua thử thách này, cô dâu đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của chú rể. 

Nhóm bạn thách cô dâu, chú rể uống cả bát rượu mới được nhận phong bì cưới
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem từ cộng đồng, đã có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người tỏ ra thích thú, cho rằng đây là một trò đùa vui vẻ giữa những người bạn thân thiết.  Tài khoản Tú Lầy phát biểu: "Bạn bè thân nhây nhây, nghịch ngợm như này nó mới vui các bạn ạ". "Đều tính trẻ con, nhí nhố. Bạn bè người ta vui vẻ nên vậy, vợ chồng kia cũng uống được nên uống cho vui thôi mà", tài khoản Đỗ Thủy viết.

Nhưng không ít ý kiến lại tỏ ra bức xúc, không đồng tình với hành động thách rượu như vậy. "Cái trò đùa quá ác. Mấy người chỉ hùa vui lúc đó chứ đâu nghỉ cho sức khoẻ thể trạng người ta, rồi lúc người ta bị chuyện gì mấy người trốn nhanh nhất", Facebooker Kay Nguyễn nói. "Bạn bè thân thì phải biết ý chứ, đã phải đi mời rượu bao nhiêu bàn, mệt ơi là mệt rồi còn thách uống cả bát. Gặp tôi, tôi mời cả lũ cầm phong bì về tự chia nhau. Đi mỗi bàn một chén đã say sấp mặt ra rồi còn làm trò", Facebooker Băng Phong viết.

"Hay ho cái gì. Nhìn ông chú rể mặt đúng kiểu khó xử, cô dâu thì tưng tửng. Chưa kể uống nhiều như thế hại cơ thể, nhất là trong ngày trọng đại thế này lại còn bao nhiêu việc phải làm, mấy đứa bạn không biết điều", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()