Thứ hai, 16/7/2018, 10:28 (GMT+7)

Nhóc tì nhà Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon vừa ăn vừa ngủ gật

Biểu cảm đáng yêu khi mắt thì ngủ, miệng vẫn nhai bánh tóp tép của Cam Cam gây chú ý cộng đồng. 

Trên Facebook cá nhân, Kiên Hoàng vừa đăng một loạt video, hình ảnh ghi lại nết "ham ăn ham ngủ" của con gái cưng. Kèm theo đó là dòng chia sẻ dí dỏm: "Nhà có cô con gái, trộm vía ăn tốt ngủ ngoan. Ăn mọi lúc, ngủ mọi nơi, thậm chí là làm cả hai việc một lúc. Ừ thì ngủ là việc của mắt, ăn là việc của mồm. Hôm nay xin phép cho cả làng thấy bộ mặt của cô em khi vừa ăn vừa ngủ. Buồn cười không chịu nổi".

Trong video, Cam Cam mắt lim dim, nhưng miệng thì vẫn nhóp nhép miếng bánh gạo. Khi mắt và miệng đã không thể chống cự nổi cơn buồn ngủ, thì những ngón tay nhỏ xinh của nhóc tì gần 2 tuổi vẫn giữ chặt miếng bánh.

Nhóc tì nhà Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon vừa ăn vừa ngủ gật
 
 

Dưới bình luận nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú, lẫn buồn cười với biểu cảm của bé. MC Đan Lê khen ngợi: "Yêu chết mất thôi". Tài khoản Ngọc Hân Trương nhận xét: "Buồn ngủ vẫn không bỏ được sự nghiệp ăn uống". Tài khoản Thúy Alina bình luận: "Trộm vía Cam đáng yêu quá. Cười ôm bụng luôn á trời". Còn thành viên Bùi Thị Thu Hương viết: "Sau này nhất định cô Kem cũng phải sinh được một cô công chúa đáng yêu thông minh như Cam Cam vậy".

Heo Mi Nhon tên thật là Hoàng Thanh Loan (sinh năm 1991), từng là hot teen nổi tiếng trong giới trẻ Hà Thành với gương mặt xinh xắn, cùng phong cách thời trang cá tính. Tháng 6/2015 cô kết hôn với Kiên Hoàng - diễn viên tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình. Hiện tại, cặp đôi có với nhau một bé gái tên ở nhà là Cam Cam, và Heo Mi Nhon trở thành một trong những mẹ "bỉm sữa" hot nhất mạng xã hội.

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()