Chủ nhật, 10/6/2018, 20:00 (GMT+7)

Nhiều sao Việt đăng tải trạng thái 'đi lạc tìm nhau' trên Facebook

Quốc Thuận, Khả Như, Phạm Lịch... đồng loạt đăng tải dòng trạng thái hài hước, kêu gọi cư dân mạng 'giải cứu' người lạc trên trang cá nhân.

Mới đây, diễn viên Quốc Thuận đăng tải trên trang cái nhân 120.000 người theo dõi của mình thông tin: Mình mới nghe thông tin loạt sao quá phấn khích vì được đi lạc các bạn ơi, hoang mang quá. Dòng trạng thấy khó hiểu này đi kèm hashtag #timnguoilac.

Mới đây, diễn viên Quốc Thuận đăng tải trên trang cái nhân 120.000 người theo dõi của mình thông tin: "Mình mới nghe thông tin loạt sao quá phấn khích vì được đi lạc các bạn ơi, hoang mang quá". Dòng trạng thấy khó hiểu này đi kèm hashtag #timnguoilac.

Sau nam diễn viên hài, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đăng tải trạng thái với nội dung tương tự. Trên Facebook của mình, Khả Như viết: Ế cũng là một xu thế vì người ta muốn thế. Bây giờ Như sẽ theo hội mất tích bởi đơn giản vì Như thích. Chia sẻ của người đẹp nhận hơn 4.100 lượt tương tác.

Sau nam diễn viên hài, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đăng tải trạng thái với nội dung tương tự. Trên Facebook của mình, Khả Như viết: "Ế cũng là một xu thế vì người ta muốn thế. Bây giờ Như sẽ theo hội mất tích bởi đơn giản vì Như thích". Chia sẻ của người đẹp nhận hơn 4.100 lượt tương tác.

Trong khi đó, vũ công Phạm Lịch nửa đùa nửa thật trên trang cá nhân rằng: Dạo này thấy nhiều người đi lạc quá, em cũng muốn lạc vào vòng tay ai đó.

Trong khi đó, vũ công Phạm Lịch nửa đùa nửa thật trên trang cá nhân rằng: "Dạo này thấy nhiều người đi lạc quá, em cũng muốn lạc vào vòng tay ai đó".

Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ cũng không đứng ngoài trào lưu. Cô chia sẻ dòng trạng thái gửi chồng của mình, diễn viên Hứa Minh Đạt: Không biết có phải vì sự cố bị hack mất vợ hai mà anh Đạt đau buồn quá mà đi lạc luôn rồi không? Khi đi anh không quên mang theo thẻ ATM và cuỗm luôn thẻ của em. Anh đang ở đâu về gấp gấp vì cả nhà đang mong. Hơn 1.600 tài khoản Facebook đã thả cảm xúc cho dòng tin nhắn hài hước của cô.

Nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ cũng không đứng ngoài trào lưu. Cô chia sẻ dòng trạng thái gửi chồng của mình, diễn viên Hứa Minh Đạt: "Không biết có phải vì sự cố bị hack mất 'vợ hai' mà anh Đạt đau buồn quá mà đi lạc luôn rồi không? Khi đi anh không quên mang theo thẻ ATM và cuỗm luôn thẻ của em. Anh đang ở đâu về gấp gấp vì cả nhà đang mong". Hơn 1.600 tài khoản Facebook đã thả cảm xúc cho dòng tin nhắn hài hước của cô.

Ca sĩ Mia càng khiến người hâm mộ bán tín bán nghi khi viết rằng: Một sáng đẹp trời bỗng thấy cả cộng đồng showbiz đi lạc tìm nhau. Không hiểu tại sao? Chợt nhớ ra Mia cũng có anh soái ca sáu múi lạc đâu đó, ai nhìn thấy chỉ ngay giùm Mia.  Trào lưu đang tạo nên những cuộc tranh luận sôi nổi trên trang cá nhân của các nghệ sĩ. Được biết, nguyên nhân đằng sau những dòng trạng thái tìm người lạc của các sao sẽ được hé lộ trong vài ngày tới.

Ca sĩ Mia viết: "Một sáng đẹp trời bỗng thấy cả cộng đồng showbiz đi lạc tìm nhau. Không hiểu tại sao? Chợt nhớ ra Mia cũng có anh soái ca sáu múi lạc đâu đó, ai nhìn thấy chỉ ngay giùm Mia". Cô hài hước nói nguyên nhân đằng sau những dòng trạng thái "tìm người lạc" của các sao sẽ hé lộ trong vài ngày tới.

Thu Ngân

Phạm Lịch
Phạm Lịch

hạng mục cộng đồng

Phạm Lịch

Phạm Lịch được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Bình chọn cho Phạm Lịch tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()