Thứ hai, 23/4/2018, 08:43 (GMT+7)

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng showbiz

"Cái gì nữa vậy? Có ngon thì nói tên người đạo diễn đó ra và đưa bằng chứng nhé", nữ ca sĩ bức xúc.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh vừa đăng một status bức xúc về việc bị vu khống cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng trong showbiz. Giọng ca Tiếng vĩ cầm viết: "Cái gì nữa vậy? Có ngon thì nói tên người đạo diễn đó ra và đưa bằng chứng nhé. Tôi sẽ livestream trực tiếp gặp người đạo diễn đó và đối chất cho mọi người coi có không nhé".

Nhật Kim Anh lên tiếng vụ bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng showbiz

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng showbiz.

Lý do Nhật Kim Anh phải lên tiếng là muốn gia đình yên tâm: "Chỉ muốn đăng lên cho gia đình họ hàng yên tâm thôi. Còn ai muốn nói gì nghĩ gì cứ việc. Tôi vẫn sống và làm việc theo pháp luật". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, đây là một năm đầy thị phi với cô: "Mình cây ngay không sợ chết đứng, nhưng tội cho những người thân gia đình nhà. Mình nản dễ sợ, một năm toàn gặp thứ gì chứ không phải là người". 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã vào động viên Nhật Kim Anh hãy cố gắng và đừng bận tâm những thứ xấu từ miệng lưỡi thế gian. Facebook Trinh Vũ viết: "Miệng lưỡi thiên hạ ghê thật, không có thì nói thành có. Chị là người của công chúng mà lại được nhiều người quý mến nên một số người ganh tị. Họ đặt điều nói xấu, thật tội cho chị và thương chị quá. Chị đừng suy nghĩ mình không làm không việc gì phải sợ, phải tức giận. Chị cứ cố gắng sống tốt là được. Cố lên và giữ gìn sức khỏe chị nhé".

Còn Facebook Thảo Chanel bình luận: "Gieo nhân nào gặp quả đấy. Sống chi cứ phải ganh ghét, đặt điều cho người khác. Chị cứ sống đúng một cuộc đời vui tươi, hạnh phúc của chị. Chị không cần bận tâm so đo với loại tầm thường đấy".

Trước đó, một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng bài viết của một người với nội dung: "Vừa chở một đạo diễn khá nổi tiếng trong showbiz, ông ấy mời uống bia xong cho xem ảnh cặp bồ với N.K Anh, sợ showbiz thật, tỷ lệ ngoại tình rất cao". Ở dưới bình luận còn cho rằng N.K Anh chính là nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

Một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng một status của dân mạng tố Nhật Kim Anh cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng.

Một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng một status của dân mạng tố Nhật Kim Anh cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()