Nhân viên bán xăng ăn gian của khách gần 20.000 đồng

Thứ tư, 1/3/2017 10:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người phụ nữ mua xăng làm rùm beng khi phát hiện nhân viên không bấm đồng hồ điện tử về số 0 trước khi bơm xăng. 

Đoạn video ghi cảnh khách hàng đôi co với nhân viên bán xăng được Facebooker Miu Miu đăng tải lên trang cá nhân hiện được phát tán trên nhiều diễn đàn.

Theo đó, người này cho biết sự việc xảy ra tại một cây xăng trên đường Nguyễn Văn Giáp, quận 12, TP HCM: “Xăng chưa bơm vào bình mà đã nhảy số. Bình thường xe hết xăng, đổ đầy bình chỉ có 75.000 đồng, hôm nay đổ hết gần 100.000 đồng. Nghĩ sao mà ăn gian của người ta gần 20.000 đồng”. Video quay lại cũng cho thấy tuy xăng chưa được bơm nhưng trên bảng điện tử đã hiển thị số tiền. 

Sự việc sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, phần lớn đều không đồng tình, chỉ trích người bán hàng: "Buôn gian bán lận thế này sao chấp nhận được, một ngày biết bao người mua xăng, ai cũng mất gần 20.000 đồng thì hỏi họ được bao nhiêu tiền rồi?". 

Tài khoản Hằng Trần còn cho biết: “Cây xăng này chuyên đổ gian lận luôn đó. Nó bị dẹp một thời gian dài cũng vì gian lận. Mới được cấp phép hoạt động lại thì lại tiếp tục trò cũ. Hôm bữa cũng cãi lộn với tui vì kêu đổ 50.000 đồng mà mới đến 37.000 đồng đã dừng lại rồi đó”.

Bên cạnh đó cũng có người thắc mắc: "Ủa sao nhân viên bán xăng mà ăn vận như đi nghỉ mát vậy. Thấy các cây xăng khác nhân viên phải mặc đồng phục mà. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra để bảo vệ quyền lợi cho người dân. Ăn gian vài đồng người ta còn tạm bơ đi, đây mỗi người mất gần 20.000 đồng thì là lừa đảo trắng trợn rồi".

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()