Thứ ba, 16/2/2016, 16:41 (GMT+7)

Nhan sắc hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Hotgirl Ivy Le sinh năm 1992, từng tham gia nghệ thuật như đóng MV ca nhạc cùng chồng, chụp ảnh cho tạp chí...

nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu

Ngay khi những bức hình của ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong đám cưới được phát tán, danh tính của cô dâu đã được dân mạng lùng sục. Người vợ kết hôn cùng nam ca sĩ "Con bướm xuân" được xác định là hot girl Ivy. Hai người cùng lên tiếng xác nhận đám cưới nói trên là có thật, diễn ra cách đây 2 năm nhưng họ đã đường ai nấy đi. HIện cả hai đều độc thân.

Hotgirl Ivy từng bị bắt gặp hẹn hò thân mật cùng Hồ Quang Hiếu đầu năm 2013 tại một trung tâm thương mại. Hai người từng hợp tác đóng chung một số MV như Ivy được nhiều người biết đến từ khi tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc, trong đó có MV Xa nhau để biết mình cần nhau của Hồ Quang Hiếu phát hành tháng 3/2013.

Hot girl Ivy từng bị bắt gặp hẹn hò thân mật cùng Hồ Quang Hiếu đầu năm 2013 tại một trung tâm thương mại. Hai người hợp tác đóng chung MV "Xa nhau để biết mình cần nhau" phát hành tháng 3/2013.

nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-2

Ivy sinh năm 1992, từng có thời gian học tập ở nước ngoài. Cuộc hôn nhân của cô và Hồ Quang Hiếu được giữ bí mật nên ít người biết tới. Lý do chia tay được cho là vì hai người cảm thấy có nhiều điểm không hợp, dù vậy đến nay họ vẫn giữ quan hệ bạn bè.

nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-3

Ivy có thân hình nóng bỏng, gương mặt cuốn hút, cô tham gia nghệ thuật nhưng không để lại dấu ấn.

nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-4
nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-5

Ivy xác nhận bức ảnh được lan truyền là có thật và cô dâu chính là mình nhưng từ chối bình luận vì đang bận công việc ở nước ngoài.

nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-6
nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-7
nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-8
nhan-sac-hotgirl-vo-cu-cua-ho-quang-hieu-9

Ảnh: FBNV

Ý kiến bạn đọc ()