Thứ ba, 24/4/2018, 08:26 (GMT+7)

Nhạc chế 'Khi em có bầu' của bà mẹ 8X

Lời bài hát phản ánh chân thực nỗi vất vả của phụ nữ khi mang thai, chạm tới trái tim người nghe.

Tài khoản Thanh Tuyền Đặng mới đăng tải ca khúc nhạc chế Khi em có bầu nói lên nỗi lòng chị em. Ngoài niềm vui sắp được chào đón đứa con thân yêu thì mẹ bầu cũng có những nỗi khổ mà không phải người chồng nào cũng hiểu được: "Kể anh nghe lúc mang bầu ra sao/ Là hơn 9 tháng mang nặng đẻ đau/ Có khi bị nghén mùi/ Cứ ăn lại ói thôi/Cố lên nào, bầu ơi".

Nhạc chế "Khi em có bầu" của bà mẹ 8X
 
 
 

Bài nhạc chế được viết lại lời từ ca khúc Cây đàn sinh viên. Ngay sau khi đăng tải, video đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ cộng đồng, nhất là hội chị em đang có bầu. Facebook Ngọc Hà bình luận: "Nghe xong mới thấy làm mẹ vất vả thế nào. Đó là cả một sự hy sinh to lớn và thầm lặng. Nhưng vì đứa con thân yêu mẹ không màng gì cả. Mong sao các anh chồng lắng nghe, thấu hiểu và tâm lý với vợ mình hơn". 

"Đúng tâm trạng mình quá. Bầu bí tập đầu thấy vất vả ghê. Thời gian ốm nghén không thể ăn được gì. Đến khi qua giai đoạn này, sợ con không đủ chất lại cố ăn, để rồi tăng cân, bụng rạn", thành viên Ánh An đồng cảm. "Phụ nữ khổ trăm bề nhưng chỉ cần chồng hiểu và tâm lý như trong video này thì khổ mấy cũng chịu được. Các anh nhớ yêu thương vợ mình nhiều hơn nhé. Thời gian bầu bí là dễ tủi thân lắm", thành viên Susu nhắn nhủ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()