Chủ nhật, 14/1/2018, 09:25 (GMT+7)

Người phụ nữ vừa lái ôtô vừa cầm tô xúc cơm ăn

Nữ tài xế buông hai tay ra khỏi vô lăng, vừa cầm tô cơm lên xúc ăn và vừa lái xe trên phố Huế (Hà Nội).

Facebook Hanh Do Hanh vừa đăng đoạn video có hình ảnh một người phụ nữ vừa cầm tô cơm ăn vừa lái ôtô trên đường phố đang nhiều người qua lại. Hình ảnh được quay tại phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang gây xôn xao cộng đồng. Hầu hết người xem đều bức xúc trước hành động liều lĩnh của nữ tài xế. Bởi việc lái xe như vậy rất nguy hiểm. 

Người phụ nữ vừa lái ôtô vừa cầm tô xúc cơm ăn
 
 
 

Facebook Ta Long viết: "Tôi cũng chẳng biết chị ấy nghĩ gì mà vội vã đến mức không dừng xe lại được 15 phút để ăn uống cho đàng hoàng. Vừa lái xe vừa ăn như vậy có ngày tai nạn mới thấy khổ. Tôi đây chạy xe đã  được 6 năm, trên đường muốn ăn cái kẹo cũng phải nhờ người bóc giúp chứ không dám rời vô lăng, rời mắt quan sát, vì tính mạng con người là trên hết". 

Đồng quan điểm, Facebook Hoàng Hà bình luận: "Tôi thực sự bó tay với ý thức và văn hóa tham gia giao thông của nữ tài xế. Trường hợp này, nếu gặp tình huống nguy hiểm thì xử lý sao đây? Hành động của chị ấy không những đang gây nguy hiểm đến chính bản thân mà còn ảnh hưởng đến người đi đường. Tôi nghĩ cảnh sát nên vào cuộc và phạt nguội nữ tài xế này".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()