Chủ nhật, 5/8/2018, 22:02 (GMT+7)

Người phụ nữ suýt chết vì sang đường ẩu ở ngã 3 tử thần

Người phụ nữ đi xe máy sang đường không quan sát đã quệt vào bánh sau xe container, ngã nhào xuống đường.

Facebook Lê Công Đức vừa đăng video ghi cảnh tai nạn ở ngã 3 chợ Cầu (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) ngày 5/8. Người phụ nữ đi xe máy sang đường không quan sát đã quệt vào bánh sau container, ngã nhào xuống đường và may mắn thoát chết. Anh Công Đức cho biết: "Ngã ba này thường xuyên xảy ra tai nạn nên người dân ở đây hay gọi là ngã ba tử thần".

Người phụ nữ suýt chết vì sang đường ẩu ở ngã 3 tử thần
 
 

Người phụ nữ suýt chết vì sang đường ẩu ở ngã 3 tử thần.

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến bức xúc trước kiểu sang đường ẩu của người phụ nữ. Facebook Lê Đường viết: "Cô ấy rẽ sớm tí nữa là lọt vào gầm. Qua đường như vậy chết lại đổ tại số". Còn Facebook Bình Hiền chia sẻ: "Có lẽ người này nhìn kính chiếu hậu mà xe phía sau quá sát nên không quay đầu nhìn thêm lần nữa mới như vậy. Mặt khác, tôi thấy nhiều phụ nữ thường mặc áo chống nắng, che hết tầm nhìn hai bên nên khi qua đường rất dễ tai nạn. Các chị đi đường nên chú ý vấn đề này".

Cùng quan điểm, Facebook Bùi Duy Khánh đề nghị: "Mong Sở GTVT tỉnh Quảng Trị phối hợp với các ban ngành liên quan xem xét, khắc phục nhanh đoạn đường này. Vì đây là điểm nóng thường xuyên gây tai nạn, việc nên làm thì làm nhanh, để bà con tham gia giao thông một cách an toàn. Chỗ này tốt nhất là gắn đèn giao thông càng sớm càng tốt".

Trước đó, một tai nạn giữa ôtô tải và xe khách cũng đã xảy ra tại ngã ba Chợ Cầu, Gio Linh. Tài xế lái ôtô tải chở gỗ không làm chủ được tốc độ đã tông thủng hông xe khách sang đường. May mắn, trên xe không có hành khách, phụ xe tải bị gãy chân.

'Hung thần xa lộ' đâm thủng xe khách ở ngã ba tử thần
 
 

'Hung thần xa lộ' đâm thủng xe khách.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()