Thứ sáu, 12/1/2018, 11:51 (GMT+7)

Người phụ nữ lái ôtô đi ngược chiều bị xe tải ép lùi trên cầu

Hành động kiên quyết của tài xế xe tải nhận được sự đồng tình của cộng đồng.

Tài khoản N.X.T mới đăng tải đoạn video khi bạn vô tình ghi lại được kèm nội dung: "Nữ tài xế lái ôtô chạy ngược chiều trên đường rồi cứ thế lao lên cầu mới kinh dị chứ".

Theo đó, chủ chiếc xe ôtô 4 chỗ màu trắng được cho một phụ nữ điều khiển đã đi vào đường ngược chiều rồi chạy thẳng lên cầu vượt trong khi các phương tiện khác đều đang chạy đúng làn đường. Trước hành vi phạm luật, một tài xế xe ôtô tải đã kiên quyết không nhường đường, ép lùi nữ tài xế đi lùi xuống cầu. 

Đoạn video được đăng lên mạng xã hội vào ngày 11/1, tại cầu vượt ngã 5 Chuồng Chó, Gò Vấp, TP HCM. Nhiều người sau khi xem đoạn video cảm thấy bất bình trước hành vi vi phạm giao thông của nữ tài xế đồng thời đồng tình với cách xử lý của tài xế xe tải.

Nữ tài xế ô tô đi ngược chiều bị xe tải ép lùi trên cầu
 
 
 

Tài khoản Duc Thinh nói: "Trời có cái biển cấm đi ngược chiều to đùng mà còn dám đi như thế, dại dột thì dại dột một mình đi đừng có mà để liên lụy tới người khác". Người dùng Facebook Le Hung viết: "Thua toàn tập, ra đường nó lao vào người đi đường thì hoạ to, CSGT xem đoạn video rồi thu bằng nó gấp chứ không nó gây hoạ lớn à. Hoan hô cách xử lý của bác xe tải, cứ phải làm thế cho nó đỡ gây họa cho người ta".

"Không chấp nhận được, nếu có vấn đề gì thì bản thân gây tai nạn đã đành đằng này có thể gây nguy hiểm tới người cùng tham gia giao thông nữa. Bác xe tải làm thế là quá đúng rồi", tài khoản Su That chia sẻ.

Một vài người lại tỏ ra thông cảm trước sự việc trên. Tài khoản Nguyễn Tấn Tứ nói: "Người ta đang rối loạn mà cứ cương quyết như vậy thì tội người ta có khi ga số không hợp là mệt à". "Thông cảm đi các bạn, chắc tỉnh khác đến đây không rành đường thành phố nên như vậy hoặc là có việc gấp quá nên không kiểm soát được hành động", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()