Thứ sáu, 19/1/2018, 15:49 (GMT+7)

Người phụ nữ đi xe máy thoát chết thần kỳ khi bị xe tải tông

Pha va chạm mạnh khiến người phụ nữ ở Phú Thọ ngã xuống đường, văng khỏi xe máy và bị bánh sau ôtô tải cán vỡ mũ bảo hiểm.

​Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh người một người đi xe máy thoát chết thần kỳ khi bị xe tải tông. Theo đó, tài xế lái ôtô tải nhập làn ẩu đã tông vào người phụ nữ đang đi ở đường chính. Pha va chạm mạnh khiến người này ngã xuống đường, văng ra khỏi xe máy và bị bánh sau ôtô tải cán văng mũ bảo hiểm. May mắn, người phụ nữ chỉ bị xây xát nhẹ. Vụ tai nạn xảy ra chiều 17/1 gần chợ Nam Thảo (xã Hương Nộn, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ).

Người phụ nữ thoát chết thần kỳ bên bánh xe tải
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã gây chú ý cộng đồng. Nhiều người cho rằng xe tải đã nhập làn quá ẩu, may mắn đã đến với người phụ nữ và tài xế, chứ không cả hai bên năm nay mất Tết. Facebook Võ Bá bình luận: "Sự bất cẩn của tái xế suýt chút nữa thì gây họa. Tài xế về nhà nên mổ lợn, gà ăn mừng cho số hên này. Đây là đoạn đường Hồ Chí Minh giao với quốc lộ 32 (ở xã Hương Nộm), chỗ này rất dễ xảy ra tai nạn vì các tài xế thường vào cua ẩu. Mọi người đi qua đây cần phải cẩn thận".

Còn Facebook Nguyễn Hải viết: "Chiếc mũ bảo hiểm đã cứu mạng sống cho người phụ nữ. Trong trường hợp này, nếu cô ấy không đội mũ thì không biết đã xảy ra chuyện gì. Quá may mắn cho cô ấy và tài xế". 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()