Người phụ nữ chở hai đứa trẻ 'diễn xiếc' trên phố

Thứ ba, 16/5/2017 17:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong video là hình ảnh một người phụ nữ đi xe máy chở hai đứa trẻ không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh trên đường phố.

Một diễn đàn về xe cộ mới đăng tải video một người phụ nữ chạy xe máy tốc độ cao, đèo 2 đứa trẻ phía sau. Trong video, 2 đứa trẻ đầu không mũ bảo hiểm, ngồi quay ngược chiều, đùa nghịch nhau. 

Video nhận được 38.000 lượt quan tâm, trong đó nhiều bình luận phản ứng dữ dội hành vi của người phụ nữ. 

"Lần trước mình đi xe buýt cũng gặp một trường hợp như vậy. Một bà mẹ để con ngồi nghịch tay lái, không cột mũ bảo hiểm, phóng với tốc độ 30-40 km/h. Thật sự mình không hiểu người lớn nghĩ gì. Chắc phải phong những người phụ nữ này là "bà mẹ của năm", Facebooker Liên Kim Hoàng bày tỏ. Facebooker Châu Bảo Vũ thì bình luận: "Đấy, cứ diễn xiếc đi, lỡ có chuyện xảy ra là lại bù lu bù loa lên, thật hết chỗ nói".

Trước những lời kết tội người phụ nữ, tài khoản Hoàng Thế Duyệt cho rằng: "Tôi không bao giờ nghĩ một bà mẹ lại lấy tính mạng của 2 đứa con ra làm trò đùa như vậy. Bất cẩn cái là một tai họa. Thật không tưởng tượng được nếu xảy ra một cú phanh gấp hay đi vào ổ gà nó sẽ như thế nào".

Theo admin của diễn đàn này, sự việc được cho là diễn ra tại Hà Nội. Trước đó vào tháng 4, một diễn đàn xe cộ cũng chia sẻ video hình ảnh hai đứa trẻ ngồi trên nóc xe ôtô thản nhiên dạo phố Trung Kính, Hà Nội.

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()