Thứ năm, 27/7/2017, 15:19 (GMT+7)

Người lái xe mạo hiểm vận chuyển xi măng qua suối

Nước ngập sâu nhưng người tài xế vẫn cố điều khiển chiếc xe vượt qua con suối.

Người lái xe mạo hiểm vận chuyển xi măng qua suối
 
 
 

Khoảnh khắc này được ghi lại tại địa bàn huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông vài ngày trước và mới được chia sẻ lại. Trời mưa, người đàn ông vẫn điều khiển chiếc xe ba bánh chở đầy xi măng vượt qua con suối khá rộng. Đi tới giữa lòng suối, mặt nước dâng cao khiến xe cũng như toàn bộ xi măng gần như bị nhấn chìm. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tỏ ra bình tĩnh điều khiển chiếc xe vượt qua dòng nước. 

Sau khi xem đoạn video khá nhiều người tỏ ra lo lắng trước hành động được cho là mạo hiểm của người lái xe. "Nhìn con suối rộng phải ngang cái hồ mà ông ý cứ băng băng đi qua, sợ thật. Chở xi măng như thế, nước tràn vào hết qua đến nơi để đổ đi à", Facebooker Tình Phạm thắc mắc. "Có nhầm không nhỉ? Xi măng mà ướt thì thành khối lại sao dùng được nữa", Facebooker Thành Đô chia sẻ. 

"Người ta bọc kín rồi mà mọi người ơi, nhưng mưa lũ con suối này ngập thế mà bác này vẫn cứ cố. Chả lẽ không có con đường nào khác à", tài khoản Mýt hạnh viết.

Bên cạnh đó, có ý kiến bày tỏ sự đồng cảm. "Vì cuộc sống phải như vậy. Mong là nhà nước quan tâm làm cầu cho người dân để họ không phải đùa tính mạng mình khi phải đi con đường nguy hiểm như này nữa", Facebooker Phạm Phiến cho ý kiến.

"Những người dân khu vực Tây Nguyên còn nghèo và thiếu thốn lắm mọi người ạ, có thể các bạn thấy nguy hiểm nhưng ngày ngày chúng tôi vẫn đi qua đấy. Có thể các bạn thấy sợ hãi nhưng với chúng tôi nó là chuyện bình thường", một Facebooker khác bày tỏ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()