Thứ hai, 16/10/2017, 17:19 (GMT+7)

Người đàn ông vừa phóng xe máy vừa đội hàng trên đầu

Sự việc được một tài khoản ghi nhận tại khu vực đường Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng.

Người đàn ông vừa lái xe vừa chở hàng trên đầu trên phố Đà Nẵng
 
 
 

Trên group otofun, tài khoản Quy Nguyen chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên thay vì đầu đội mũ bảo hiểm lại đội một mâm đồ ăn, lái xe với tốc độ khá nhanh trên đường phố. Sự việc được cho là xảy ra tại khu vực đường Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng.

Đoạn video sau khi được chia sẽ đã thu hút gần 100.000 lượt xem và các ý kiến bình luận từ cộng đồng. Một Facebooker cho biết đã chứng kiến tận mắt hình ảnh này và cảm thấy bất ngờ, lạ lẫm: "Ôi hình như đúng bác này em gặp hôm đi du lịch trong Đà Nẵng, nhìn thấy hình ảnh bác ý phi xe trên đầu đội đống bánh chỉ biết há mồm chữ O. Nhìn tận mắt mới thấy nể". "Tay nghề shipper đỉnh của đỉnh, như người vận chuyển ý nhỉ", Facebooker Van Truong viết.

Tài khoản Ha Hong chia sẻ: "Chuyện này trong Sài Gòn là chuyện bình thường, nhất là trong khu phố Tàu nhưng mà thật sự là giỏi ạ".

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động trên khá nguy hiểm, không chỉ với bản thân người cầm lái mà còn ảnh hưởng tới những người đi đường. Tài khoản Hoàng Chiến phát biểu: "Bác ý thích thể hiện thôi, còn lái một tay giữ một tay chứ. Nói thật trông cũng ghê ghê, chỉ sợ quệt xe đâu đó thì mệt lắm". "Nhìn thì có thấy ngầu mà cũng thấy sợ, bác ý còn lạng lách kìa. Lỡ va vào ai trên đường thì sao", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()